- 1,824 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ในห้วยขวาง, กรุงเทพ

1,824 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

ความเป็นไปได้ผ่านการประกาศขายคอนโดห้วยขวาง

คอนโดห้วยขวางแน่นอนเลยว่า ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ไหน ๆ ย่อมมีการประกาศขายคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์กันอย่างถ้วนหน้า เพราะสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ล้วนแล้วแต่เข้ามาเติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์ ผ่านความจำเป็นที่จะต้องทำการเลือกซื้อ เพราะเนื่องจากสิ่งเหล่านี้มาในรูปแบบของที่อยู่อาศัย หากได้พื้นที่ดี ทำเลดี ย่อมสามารถต่อยอด เพื่อสร้างกำไรงาม ๆ ในระยะเวลาต่อมาได้ อย่างเช่น การประกาศขายคอนโดห้วยขวาง หนึ่งในพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ที่มีความเจริญเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ผู้คนที่ต้องการประกาศขายคอนโดในพื้นที่นี้ อาจจะไม่ได้มีเหตุผลอื่น ๆ นอกจากต้องการปล่อยคอนโดมิเนียมดี ๆ ให้คนอื่นได้ซื้อและได้เช่า ส่วนตนเองก็คงจะได้ผลกำไรแบบงาม ๆ

การประกาศขายคอนโดห้วยขวาง และการเลือกซื้อคอนโดมิเนียมห้วยขวาง

แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม การประกาศขายคอนโดห้วยขวาง และการเลือกซื้อคอนโดมิเนียมห้วยขวาง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่มีความน่าสนใจ เพราะเขตห้วยขวางส่วนใหญ่ เป็นเขตที่ตั้งอยู่ทางตอนกลาง และค่อนข้างที่จะไปทางด้านของตอนเหนือฝั่งพระนคร เพราะฉะนั้นแล้ว ในพื้นที่นี้จึงมีอาณาเขตที่ติดต่อกับพื้นที่การปกครองต่าง ๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านทิศเหนือ ที่ติดต่อกับเขตจตุจักรและเขตลาดพร้าว ส่วนทางด้านทิศตะวันออก ก็ติดต่อกับเขตวังทองหลาง บางกะปิ และสวนหลวง ส่วนทิศใต้ ติดกับเขตวัฒนาและตะวันตก ติดกับเขตราชเทวี และเขตดินแดง ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า ทุกเขตที่ติดต่อกับเขตห้วยขวาง ถือได้ว่าเป็นเขตภายในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่มีความเจริญเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น ถ้าหากได้อยู่อาศัยภายในเขตห้วยขวาง จึงนับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีต่อการดำรงชีวิตของคนสมัยใหม่ เพราะเชื่อได้เลยว่า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในพื้นที่นี้ คงมีอย่างครบครันอย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้น ผู้ที่ต้องการประกาศขายคอนโดห้วยขวาง จึงมีโอกาสที่จะสามารถขายได้ หากคอนโดมิเนียมที่ทำการประกาศขาย มีลักษณะดี มีคุณภาพน่าอยู่อาศัย และสวยงามน่าจับจอง เพราะทุกอย่างโดยรวมภายในเขตห้วยขวาง มีลักษณะที่ดีและน่าโดนใจ สำหรับคนที่ต้องการสถานที่พักอาศัย ภายในพื้นที่ที่ไม่ห่างไกลจากความเจริญ หากต้องการค้นหาคอนโด ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกคอนโด ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้แก่ คอนโดในบางกะปิ, คอนโดในสามเสนนอก

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลห้วยขวาง

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในห้วยขวาง คือ ฿ 4,565,693 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.4% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในห้วยขวาง คือ ฿ 115,494 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในห้วยขวาง คือ ฿ 20,180 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ห้วยขวาง นี้เท่ากับ 5.3%