ประกาศขายคอนโด ในสามเสนนอก, กรุงเทพ

200 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 200 ผลลัพธ์

การซื้อขายคอนโดสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

คอนโดสามเสนนอกสามเสนนอก เขตห้วยขวาง ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งได้กลายเป็นแหล่งการค้า การบริการ และเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของประชากรที่มีความหนาแน่นมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น จึงมีการประกาศขายคอนโดสามเสนนอก พร้อมทั้งบ้าน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบอื่น ๆ ที่สามารถเป็นที่อยู่อาศัย ให้กับประชากรส่วนใหญ่ ที่ต้องการเข้ามาอยู่อาศัยภายในพื้นที่แห่งนี้ได้อย่างถาวรและมีความเหมาะสม

โดยภาพลักษณ์ภายในพื้นที่สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานครนับได้ว่า

เป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างจะเจริญไปได้อย่างรวดเร็ว เพราะในทุก ๆ พื้นที่ที่มีการพัฒนา ย่อมส่งผลทำให้คุณภาพชีวิตของประชากรส่วนใหญ่ ดูดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และนี่ก็คือเหตุผลที่ทำให้ประชากรส่วนมาก ให้ความสนใจและอยากจะเข้ามาอยู่อาศัยภายในพื้นที่นี้เป็นสำคัญ และเมื่อมีประชากรเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ภายในพื้นที่ เหล่าธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ จึงพยายามเข้ามาขยับขยาย และสร้างจุดโดดเด่นอย่างมากมาย เพื่อทำการประกาศซื้อขายคอนโดสามเสนนอก หรือไม่ก็อพาร์ทเม้นท์ หรือแม้กระทั่งมีการประกาศขายบ้านและที่ดิน ที่อยู่ภายในพื้นที่แห่งนี้ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสและเป็นการตอบสนองให้กับกลุ่มคนส่วนใหญ่ ที่ต้องการเข้ามาพักอาศัยภายในพื้นที่แห่งนี้โดยตรง ส่วนความเป็นไปได้ผ่านการประกาศซื้อขายนั้น ถือได้ว่ามีอยู่มากพอสมควร เพราะพื้นที่สามเสนนอกเป็นพื้นที่สำคัญอีกพื้นที่หนึ่ง ของกรุงเทพมหานครโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางคมนาคม หรือแม้กระทั่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็มีอยู่ในพื้นที่เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

และด้วยลักษณะของเขตห้วยขวาง ซึ่งถือได้ว่าเป็นพื้นที่ที่ตั้งอยู่ทางด้านตอนกลาง และค่อนไปทางเหนือของฝั่งพระนคร ทำให้มีอาณาเขตที่ติดกับพื้นที่สำคัญ ที่มีความเจริญไปเสียทุกทิศ ไม่ว่าจะเป็นทิศเหนือที่ติดอยู่กับเขตจตุจักร หรือแม้กระทั่งทางด้านตะวันออก ก็ติดอยู่กับเขตวังทองหลาง บางกะปิ และสวนหลวง ส่วนทางด้านทิศใต้ ก็ยังคงติดอยู่กับเขตวัฒนา และทางด้านตะวันตกก็ติดอยู่กับเขตราชเทวี และดินแดง ซึ่งทุกเขตมีประชากรเข้ามาอาศัยกันอย่างเนืองแน่น การประกาศขายคอนโดสามเสนนอก และอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ  จึงมีความเป็นไปได้สูงสุด หากต้องการค้นหาคอนโด ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกคอนโด ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม เช่น คอนโดห้วยขวาง, คอนโดบางกะปิ

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลสามเสนนอก

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในสามเสนนอก คือ ฿ 2,916,523 โดยมีการปรับตัวลดลง 2.9% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในสามเสนนอก คือ ฿ 75,335 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในสามเสนนอก คือ ฿ 16,390 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ สามเสนนอก นี้เท่ากับ 6.7%