- 5,458 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ในคลองเตย, กรุงเทพ

5,458 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

คอนโดเขตคลองเตย

คอนโดเขตคลองเตยเขตคลองเตยนั้นเดิมทีเป็นส่วนหนึ่งของเขตพระโขนง แต่ด้วยความที่เขตพระโขนงมีพื้นที่กว้างใหญ่เกินไปทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในบริเวณที่ห่างไกลจากที่ทำการเขตนั้นไม่สะดวกในการติดต่อราชการกับทางเขต จึงทำให้มีการแยกตัวออกมาจากเขตพระโขนงเป็นเขตคลองเตยขึ้นมาแทน

แหล่งท่องเที่ยวและเศรษฐกิจเขตคลองเตย

เป็นเขตที่มีสถานที่สำคัญอยู่มากมาย เช่น Funarium ศูนย์กิจกรรมครอบครัวครบวงจรแห่งแรกของประเทศเป็นเสมือนสนามเด็กเล่นและศูนย์พัฒนาสติปัญญาให้เด็ก  สวนสาธารณะและลานประกอบกิจกรรมอย่าง สวนเบญจกิติ และ สวนเบญจสิริ  ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ TCDC ห้องสมุดมารวยของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พระตำหนักปลายเงิน เป็นต้น ในส่วนของเศรษฐกิจนั้น เขตคลองเตยเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญทางเศรษฐกิจหลากหลายสถานที่ด้วยกันอย่างเช่น  ท่าเรือคลองเตย ซึ่งมีความสำคัญต่อธุรกิจส่งออกและนำเข้าของประเทศอย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สถานีขนส่งเอกมัย กรมศุลกากร มหาวิทยาลัยกรุงเทพสโมสรฟุตบอลการท่าเรือแห่งประเทศไทย และสำนักงานการไฟฟ้านครหลวงอีกด้วยการเดินทางนั้นสามารถใช้รถไฟฟ้า MRT ที่สถานีคลองเตย และสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีเอกมัยได้อีกด้วย ส่วนการเดินทางโดยรถยนต์นั้น ก็สามารถเดินทางได้สะดวกหลากหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็น ถนนพระราม 4 ถนนเชื้อเพลิง อีกทั้งยังใกล้ทางขึ้น-ลงทางพิเศษเฉลิมมหานคร

จะเห็นได้ว่าเขตคลองเตยนั้นเป็นแหล่งที่ตั้งสถานที่สำคัญทางเศรษฐกิจไว้หลายแห่งด้วยกัน จึงทำให้แนวโน้มราคาที่ดินนับวันจะพุ่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ และบ้านจัดสรรนั้นไม่ค่อยมีโครงการใหม่เกิดขึ้นในเขตนี้จะมีก็แต่โครงการคอนโดต่างๆ ซึ่งจัดได้ว่าน่าลงทุนอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะซื้อมาเพื่อเก็งกำไรขายต่อ หรือการซื้อมาเพื่อปล่อยเช่า ทางด้านผู้อยู่อาศัยเองก็นับได้ว่าเป็นย่านความเจริญและสะดวกสบายแห่งหนึ่งในการอยู่อาศัย แม้จะมีปัญหาเรื่องรถติดไปบ้างแต่ก็ยังแก้ปัญหาได้ด้วยระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้า MRT และ รถไฟฟ้า BTS จึงนับว่าเป็นย่านที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง คอนโดที่น่าสนใจในเขตคลองเตยยังมีมากมาย อาทิ คอนโดพระโขนง, คอนโดคลองตัน

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลคลองเตย

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 9,832,902 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 158,708 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 38,191 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ คลองเตย นี้เท่ากับ 4.7%