×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ในพระโขนง, กรุงเทพ

2431 ผลลัพธ์

คอนโดเขตพระโขนง

คอนโดพระโขนงเขตพระโขนง กลิ่นอายของเมืองเก่าที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองหลวง  นับว่าเป็นย่านที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมากท่ามกลางกลิ่นไอเมืองหลวงที่ล้อมรอบอยู่  ในขณะที่ย่านใกล้เคียงอย่างเอกมัยและทองหล่อนั้นเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่ทันสมัยเหมือนกับว่าเราอยู่ในเมืองนอก  แต่พระโขนงกลับแตกต่างอย่างมีเสน่ห์  ทำให้สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติให้มาเที่ยวและหาที่พักย่านนี้มากขึ้น  ดังนั้นพระโขนงจึงนับว่าเป็นย่านที่น่าลงทุนซื้อหาคอนโดไว้ให้นักท่องเที่ยวเช่าคอนโดพระโขนงหรือเพื่อเก็งกำไรในอนาคตได้อย่างดี

เสน่ห์ของย่านพระโขนง

คือบรรยากาศของความเป็นชุมชนไทยในวิถีชาวบ้าน  ถึงแม้จะดูไม่ทันสมัยเท่ากับย่านข้างเคียงแต่ก็ดูลงตัวอย่างประหลาด พ่อค้าแม่ค้าซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นคนในท้องที่ส่วนตัวลูกค้าเองนั้นก็มีหลากหลายเชื้อชาติเราสามารถพบฝรั่งจับกลุ่มนั่งจิบเบียร์หลังเลิกงานอยู่ในลานอาหารที่รายล้อมด้วยบรรยากาศสตรีทอาร์ตตามกำแพงตึกในขณะเดียวกันก็พบเห็นชาวญี่ปุ่น และ ชาวเกาหลีเปิดร้านอาหารเล็กๆในบรรยากาศที่เป็นกันเองอยู่ตามตรอกตามซอยที่ค่อนข้างคึกคักมากในเวลาหลังเลิกงาน

ในด้านความสะดวกในการเดินทางนั้น พระโขนงตั้งอยู่บนเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิททำให้สะดวกและรวดเร็วในการเดินทาง ในทางรถยนต์นั้นสามารถเดินทางไปยัง คลองตัน อ่อนนุช บางนา ทองหล่อ เอกมัย อโศก ได้อย่างง่ายดายเช่นกัน นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งการค้ามากมาย อีกด้วยเช่นกัน

ในเรื่องขอเศรษฐกิจนั้นจัดได้ว่าเป็นพื้นที่ ที่มีเงินหมุนเวียนอยู่ในพื้นที่มากมาย ทั้งเงินจากนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมเสน่ห์ของเขตนี้ และจากชาวต่างชาติที่เข้ามาอาศัยอยู่อย่างเกือบจะถาวรและยังมีเข้ามาใหม่อีกเรื่อยๆ  ซึ่งทำให้พระโขนงนั้นนับได้ว่าเป็นเขตที่น่าลงทุนในการซื้อหาคอนโดไว้เก็งกำไรเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อมาขายต่อหรือซื้อมาเพื่อปล่อยให้เช่าก็มองเห็นอนาคตที่สดใสทั้งสองทาง  และราคาของที่ดินและคอนโดนั้นนับวันมีแต่จะสูงขึ้น  คงเป็นการยากที่จะบอกว่าเมื่อซื้อมาแล้วราคาจะตกลงไป ถ้าหากต้องการค้นหาคอนโดในบริเวณนี้ ก็ยังมีอีกหลายทำเลให้เลือกสรร เช่น คอนโดในเขตพระโขนง-บางจาก, คอนโดในเขตคลองเตย-พระโขนง

ข้อมูลราคาขายเช่า