×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ในราชเทวี, กรุงเทพ

2420 ผลลัพธ์

คอนโดราชเทวี

คอนโดแถวราชเทวีเขตราชเทวีคือเขตที่มีพื้นที่ไม่มากนัก แต่กลับมีประชากรที่หนาแน่นอย่างมาก เพราะด้วยความที่เป็นเขตใกล้กลางเมืองมากที่สุด และมีแขวงที่มีคนอาศัยอยู่มากอย่างทุ่งพญาไทและถนนเพชรบุรี เป็นเขตที่มีความเจริญอย่างมาก มีการเดินทางที่สะดวกสบาย และเป็นที่แน่นอนว่าเมื่อประชากรหนาแน่น ก็ย่อมต้องมีอสังหาริมทรัพย์ภายในเขตราชเทวี ที่ผุดขึ้นมาอย่างมากมาย โดยการสร้างในปัจจุบันจะเน้นไปที่คอนโดมีเนียม และอาคารพาณิชย์ที่จะมากกว่าหมู่บ้านจัดสรร เนื่องมาจากพื้นที่ที่น้อยมากของเขต และมีการขึ้นของตึกสูงมากมายอยู่แล้ว การสร้างที่อยู่อาศัยจึงต้องเป็นคอนโดราชเทวีที่กำลังเป็นที่นิยมของผู้ที่ต้องการจะเข้าพักอาศัยในย่านนี้ แต่ก็อาจจะมีราคาที่สูงพอสมควร ผู้ซื้อจึงต้องมีการดุรายละเอียดให้ดีก่อนอีกด้วย

สภาพแวดล้อมโดยทั่วไปในบริเวณราชเทวี

การเข้าอยู่ในเขตราชเทวีที่ไม่ว่าจะเพื่อการทำงานหรือการทำธุรกิจส่วนตัว รวมไปถึงผู้ที่อาศัยอยู่เดิม ต้องมีการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตไป เนื่องมาจากพื้นที่ที่ไม่มีไม่มากของทางเขต จึงเกิดเป็นคอนโดที่เพิ่มสูงกว่าโครงการหมู่บ้าน ทำให้คอนโดราชเทวีได้รับความนิยมมากว่า เพราะอยู่คอนโดในพื้นที่ไม่มากนั้นจะคล่องตัวมากกว่าการพักอยู่อาศัยในบ้าน และการเดินทางของราชเทวีก็มีความสะดวกสบายอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีรถประจำทางผ่านอยู่หลายสายแล้ว ก็ยังมีทั้งรถไฟฟ้า BTS ที่ครอบคลุมถึง 3 สถานีคือสถานีราชเทวี สถานีพญาไท และสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทั้งยังมีรถไฟใต้ดินที่สถานีเพชรบุรี พร้อมสถานีรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อกับทางสถานีท่าอากาศยานสุวรรณภูมิถึง 3 ที่ คือสถานีมักกะสัน สถานีพญาไท และสถานีราชปรารภอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ของการเดินทางที่สะดวกแบบสุด ๆ และสามารถที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวไปสู่สถานที่อื่นด้วยถนนที่เชื่อมต่อไปยังเขตต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกอีกด้วย และทางแขวงมักกะสันก็ยังมีสถานีรถไฟสายเหนือและสายตะวันออก เพราะเป็นจุดต้นของการตั้งที่ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนี้การซื้อคอนโดราชเทวียังช่วยในการได้มุมมองที่สามารถมองเห็นเมืองในยามค่ำคืน ที่มีแสงไฟสวยงามในทุก ๆ วันอีกด้วย

พื้นที่ของเขตราชเทวียังมีการตั้งอยู่ของสถานที่ราชการและรัฐวิสาหกิจที่หลากหลาย พร้อมไปด้วยโรงพยาบาลต่าง ๆ มากมาย มีถนนที่สำคัญหลายเส้นที่สามารถทำให้เดินทางไปสู่เส้นทางที่สำคัญต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย จึงไม่น่าแปลกใจนักที่จะมีประชากรในพื้นที่ที่หนาแน่นมาก และส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นคนในวัยทำงานที่เพิ่มสูงขึ้น ทั้งยังมีความหนาแน่นทั้ง 4 แขวงของเขตราชเทวีเลยทีเดียว หากต้องการค้นหาคอนโด ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกคอนโด ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้แก่ คอนโดแถวมักกะสัน, คอนโดแถวทุ่งพญาไท

ข้อมูลราคาขายเช่า