- 1,038 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ในทุ่งมหาเมฆ, กรุงเทพ

1,038 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,038 ผลลัพธ์

ขายคอนโดทุ่งมหาเมฆ

คอนโดทุ่งมหาเมฆถ้าพูดถึงการหาที่อยู่อาศัยในใจกลางกรุงเทพฯแล้ว บางคนก็อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องยากเพราะด้วยการอยู่ของประชากรที่หนาแน่นแทบจะทุกเขต โดยเฉพาะคนที่เป็นประชากรแฝงจากนอกพื้นที่ ที่อาจจะเข้ามาทำงานหรือย้ายถิ่นฐานเข้ามาอยู่อาศัยอย่างถาวร เมื่อประชากรมากแต่พื้นที่ภายในแต่ละเขตของกรุงเทพฯ กลับมีไม่มากพอที่จะสร้างโครงการหมู่บ้านหรือแม้แต่ทาวน์เฮ้าส์ เพราะส่วนใหญ่จะมีการสร้างเป็นตึกสูงเพื่อทำออฟฟิศ ไม่ก็ทำเป็นอาคารพาณิชย์เพื่อการค้าขาย จึงทำให้เกิดเป็นการสร้างคอนโดต่าง ๆ ขึ้นมา เพื่อที่จะเป็นการประหยัดพื้นที่ในการทำที่อยู่อาศัย ซึ่งในแขวงทุ่งมหาเมฆที่อยู่ในเขตสาทรก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ เพราะมีการขายคอนโดทุ่งมหาเมฆที่มีทั้งมือ 1 และมือ 2 กันอย่างมากมาย จึงเหมาะกับคนที่ต้องการซื้อเพื่อเข้าอยู่อย่างมาก

การเข้ามาอยู่ในใจกลางกรุงเทพส่วนใหญ่ คือการเข้ามาทำงาน มาทำธุรกิจแล้วมาลงหลักปักฐานเข้าอยู่อาศัยไปพร้อมกัน ซึ่งอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมเป็นส่วนใหญ่คือคอนโด โดยเฉพาะในผู้ที่ทำงานแล้วยังอยู่คนเดียว หรือมีครอบครัวขนาดเล็กก็มักที่จะเลือกเข้าอยู่คอนโด เพราะกระชับพื้นที่ในการอยู่อาศัยมีที่จอดรถพร้อม ทั้งยังสามารถได้ทำเลในการออกไปทำงานได้อย่างทันต่อเวลา ต่อให้การจราจรจะคับคั่งขนาดไหนก็คงจะไม่ต้องรีบตื่นไปทำงานเช้ามาก หรือในบางครั้งก็อาจจะเพียงเดินข้ามฝั่งก็ถึงที่ทำงานเลยก็มีเช่นกัน ซึ่งทุ่งมหาเมฆเป็นอีกหนึ่งที่ของเหล่าคนทำงานออฟฟิศ ต้องมาหาที่อยู่อาศัย เพราะมีความสะดวกสบายทั้งในเรื่องของการเดินทาง ร้านค้า ร้านอาหาร และบริการทุกอย่างที่ต้องการ ถนนเส้นนี้ไม่เคยหลับใหลด้วยร้านค้าที่เรียงรายเต็มทั้งสองฝั่งถนน การขายคอนโดทุ่งมหาเมฆจึงได้รับความนิยมสูง ไม่ว่าจะราคาปานกลางหรือสูงก็สามารถขายหมดได้อย่างรวดเร็ว และในพื้นที่ก็ยังมีชาวต่างชาติที่มาทำธุรกิจหรือมาท่องเที่ยว ก็มีการมาซื้อคอนโดเอาไว้เพื่อการมาพักในไทยอีกด้วย จึงทำให้การขายคอนโดทุ่งมหาเมฆไม่ใช่เรื่องยาก

คอนโดเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ

เพราะสามารถอยู่ได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องดูแลพื้นที่รอบบ้านมากมายเหมือนกับอยู่บ้านเดี่ยว แต่ก็เหมาะกับผู้ที่อยู่เพียงคนเดียวหรือครอบครัวขนาดเล็กเท่านั้น และคนที่ต้องการอยู่ใกล้กับที่ทำงานของตัวเอง โดยที่การขายคอนโดทุ่งมหาเมฆได้รับความนิยมทั้งที่ราคาสูง ก็เพราะเป็นย่านธุรกิจและการค้าที่สำคัญอีกที่หนึ่ง จึงทำให้ทั้งคนที่มาทำงานและนักธุรกิจต้องการที่พักที่ดีที่สุดและสะดวกตัวเองอีกด้วย พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับบริเวณนี้ ได้แก่ คอนโดสาทร, คอนโดทุ่งวัดดอน

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลทุ่งมหาเมฆ

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในทุ่งมหาเมฆ คือ ฿ 14,975,881 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.2% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในทุ่งมหาเมฆ คือ ฿ 164,095 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในทุ่งมหาเมฆ คือ ฿ 45,435 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ทุ่งมหาเมฆ นี้เท่ากับ 3.6%