- 5,089 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ในคลองตันเหนือ, กรุงเทพ

5,089 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

คลองตันเหนือ แหล่งประกาศซื้อขายคอนโดคลองตันเหนือ

คอนโดคลองตันเหนือการประกาศซื้อขายบ้าน ซื้อขายคอนโดคลองตันเหนือ ถ้าหากเป็นบริเวณคลองตันเหนือ ย่อมมีให้เห็นเป็นจำนวนมาก และดูเหมือนจะมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่ จะมีความเจริญไปตาม ๆ กัน ยิ่งถ้าหากเป็นเขตภายในกรุงเทพมหานครด้วยแล้ว ยิ่งนับวันทุก ๆ พื้นที่ จะถูกเติมเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เนื่องจากมีประชากรให้ความสนใจ และเข้ามาอยู่อาศัยด้วยการตั้งหลักปักฐานตามพื้นที่ต่าง ๆ ของกรุงเทพมหานครมากยิ่งขึ้น การดูแลและการเอื้ออำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิต จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ชาวกรุงเทพมหานครจะต้องมี ทำให้แหล่งประกาศซื้อขายบ้านเขตคลองตันเหนือ ซื้อขายคอนโดคลองตันเหนือ มีอิทธิพลอย่างมาก สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาอยู่อาศัยภายในพื้นที่นี้โดยตรง

เมื่อเราได้เดินทางไปสู่พื้นที่คลองตันเหนือ เราจะค้นพบว่า...

การดำเนินชีวิตพร้อมทั้งแหล่งที่อยู่อาศัยภายในพื้นที่นี้ ยังคงเป็นไปในลักษณะที่ดี ทุกคนถึงแม้จะต้องการชีวิตที่สวยหรู แต่ก็ยังคงมีลักษณะโดยรวมไปกับการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย แต่ต้องการความสะดวกสบายเป็นหลัก ตามแบบฉบับของชาวกรุงเทพมหานคร ที่จำเป็นจะต้องทำการรักษาและประหยัดเวลาของตนเองในแต่ละวัน โดยถ้าหากเรามองในแง่มุมของผู้ที่ต้องการซื้อบ้าน ซื้อคอนโดเขตคลองตันเหนือ เรายังคงต้องการพื้นที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเป็นพื้นฐาน เดินทางง่ายไปได้ทุกทิศ มีแหล่งช้อปปิ้งสินค้า มีสถานศึกษารายล้อม และมีโรงพยาบาลที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงเป็นหลัก ซึ่งพื้นที่คลองตันเหนือในปัจจุบัน ก็ประกอบไปด้วยสิ่งเหล่านี้เช่นเดียวกัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลย ที่ทำให้พื้นที่แห่งนี้ มีแต่การโฆษณาขายคอนโดในคลองตันเหนือ ขายบ้านและอพาร์ทเม้นท์ในราคาย่อมเยาอย่างมากมาย

ผู้ที่ต้องการซื้อขายคอนโดคลองตันเหนือ ซื้อบ้านคลองตันเหนือ และอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบอื่น ๆ มิได้ลงทุนเพื่อตั้งหลักปักฐาน หรือซื้อเพื่ออยู่อาศัยด้วยตัวเอง แต่ยังคงมีกลุ่มคนที่ต้องการบริหาร และขายต่อหรือปล่อยให้เช่าต่อ เพื่อสร้างกำไรงาม ๆ ในพื้นที่หรือบริเวณนั้น ๆ เช่นกัน หากต้องการค้นหาคอนโด ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกคอนโด ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้แก่ คอนโดพระโขนงเหนือ, คอนโดวัฒนา

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลคลองตันเหนือ

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองตันเหนือ คือ ฿ 12,337,981 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.5% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองตันเหนือ คือ ฿ 186,415 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองตันเหนือ คือ ฿ 46,394 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ คลองตันเหนือ นี้เท่ากับ 4.5%