- 22,441 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ BTS

22,441 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

ทำเล คือเหตุผลสำคัญ สำหรับคนซื้อคอนโด ติด BTS

คอนโด ติด BTSทุกวันนี้ คนที่เลือกอยู่อาศัยในคอนโดกรุงเทพ  ตัดสินใจด้วยเหตุผลและปัจจัยด้านทำเลเป็นหลัก ประกอบกับราคาและการตัดสินใจเลือกที่ตัวโครงการ  หนึ่งในทำเลที่โดดเด่นคือคอนโดติด BTS ที่ต้องให้ความสำคัญกับทำเลของคอนโดติด BTS มาก ก็เพราะสาเหตุอย่างที่ทราบกันดี ว่าการเดินทางในกรุงเทพฯ นั้นหนักหนาสาหัสยิ่งกว่าพื้นที่ใดๆ ในเมืองไทย ที่สำคัญคือ หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะหน้าที่การงานบังคับ เมื่อต้องอยู่ในวิถีของการทำงานในกรุงเทพฯ จึงจำเป็นต้องหันเข้าหาทางเลือกในการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายต่อการเดินทางไปทำงานมากขึ้น 

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกคอนโดติด BTS !!!

ยังมีปัจจัยด้านทำเล ที่ต้องคำนึงเพิ่มเติม นั่นก็คือ ที่กล่าวว่าเป็นคอนโดติด BTS นั้น ติดขนาดไหน ซึ่งแน่นอนว่าต้องไม่ใช่ติดขนาดเดินก้าวลงจากบันไดสถานีแล้วถึงหน้าคอนโดเลย แต่จะอยู่ถัดออกไปมากน้อยเพียงใดนั้น ต้องพิจารณา  บางโครงการถัดไปหลายกิโล ยังไม่เท่าไร แต่ต้องเข้าซอยไปอีก การที่ต้องเข้าซอยนั้นควรพิจารณาคอนโดที่ห่างจากปากซอยไม่เกินกว่า 500 เมตร หากอยู่ติดถนนใหญ่ อาจจะพอยอมรับได้หากว่าห่างจากสถานีสัก 1 – 2 กิโล และเป็นระยะทางที่ไม่เปลี่ยวเหมือนกับการเดินในซอย  เพราะความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะสุภาพสตรี

นอกจากเรื่องของความปลอดภัย ระยะทางระหว่างที่ตั้งของคอนโดมิเนียมที่พักอาศัยกับสถานีรถไฟฟ้าแล้ว ทำเลที่ดียังมีเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกเข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น มีแหล่งช้อปปิ้งอยู่ไม่ไกล มีห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ตลาดสด ร้านสะดวกซื้อ หรือสถานบันเทิงและสวนสาธารณะอยู่ไม่ไกลจากที่ตั้งสถานีรถไฟฟ้ามากนัก ท่านสามารถค้นหาคอนโดพื้นที่ที่เป็นที่นิยมได้ที่นี่ ได้แก่ คอนโดติด MRT, คอนโดติด Airport Rail Link