×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ใกล้ BTS บางจาก

1405 ผลลัพธ์

จะซื้อคอนโด BTS บางจากดีหรือไม่

คอนโด bts บางจากการจะซื้อคอนโดสมัยนี้ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยเองหรือเพื่อลงทุนเก็งกำไร จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่างร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นทิศทางลมของคอนโด ชั้นของคอนโด ห้องข้างเคียง คอนโดเก่าหรือใหม่ การเดินทาง ฟังก์ชันของห้อง เป็นต้น แต่หนึ่งในปัจจัยหลักที่หลาย ๆ คนไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ การเลือกทำเลที่ดี

ถ้าเป็นเมื่อก่อนทำเลดีหมายถึงอยู่ใจกลางเมือง ติดห้างดัง แต่สมัยนี้ยุคนี้ทำเลทองคือย่านต่าง ๆ ที่อยู่ตามแนวรถไฟฟ้า ยิ่งใกล้เท่าไหร่ยิ่งดี บางสถานีอาจไกลจากตัวเมืองมากทีเดียว แต่ด้วยความสะดวกรวดเร็วของรถไฟฟ้า ทำให้ความห่างไกลไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ดังเช่น คอนโด BTS บางจาก ที่อยู่โซนสุขุมวิทชั้นนอก

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าบางจากอาจจะไม่ใช่ย่านที่พลุกพล่าน มีผู้คนหนาแน่นเหมือนอย่างในเมือง แต่ก็เป็นสถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ระหว่างย่านเจริญอย่างอ่อนนุชและปุณณวิถี เรียกว่าเป็นย่านที่สงบกว่า แต่ก็ไม่ได้ลำบากนักหากต้องการเดินทางไปหาสิ่งอำนวยความสะดวก

ถ้ามองในแง่ของสภาพแวดล้อมชุมชนในย่านบางจาก จะพบว่ามีความพร้อมที่ต่างจากย่านใกล้เคียงอย่างอ่อนนุชมาก ทั้งที่ห่างกันแค่สถานีถัดไปเท่านั้นเอง ย่านนี้ไม่ได้เป็นแหล่งรวมที่พักอาศัยเท่าไรนัก ใครที่พึ่งพาร้านสะดวกซื้อบ่อย ๆ อาจจะต้องเตรียมใจสักนิด เพราะไม่ได้มีประปราย หรือเรียงรายให้หาซื้อกันได้ง่าย การสาธารณูปโภคต่าง ๆ อาจต้องพึ่งพาย่านที่พร้อมกว่าอย่างอ่อนนุชหรืออุดมสุข

แต่โชคดีของผู้อาศัยคอนโด BTS บางจากก็คือ อยู่ใกล้กับถนนสายหลักที่เป็นทางด่วนสุขุมวิท 62 หากใครมีรถยนต์สามารถเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกโดยใช้เส้นทางด่วนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งขาเข้าไปยังอโศก เอกมัย ทองหล่อ หรือเอ็มโพเรียม เป็นต้น หรือขาออกไปยังบางนาและสมุทรปราการได้อย่างง่ายดาย

หากมองถึงเรื่องความเจริญในอนาคต อาจจะต้องรอสักนิดจนกว่าการพัฒนาในย่านข้างเคียงจะเริ่มอิ่มตัว และขยายออกมายังบริเวณบางจาก แต่หากใครต้องการคอนโดติดรถไฟฟ้าที่ราคาต่ำลงมาหน่อย และยอมที่จะเสียเวลานั่งรถไฟฟ้าไกลอีกสักนิด คอนโด BTS บางจากอาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง BTS บางจาก

- คอนโด ปุณณวิถี

- คอนโด อุดมสุข

- คอนโด บางนา

- คอนโด อ่อนนุช

- คอนโด พระโขนง

ข้อมูลราคาขายเช่า