- 251 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ BTS บางนา

251 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 251 ผลลัพธ์

ควรจะเลือกซื้อคอนโด BTS บางนาดีไหม ?

คอนโด BTS บางนาจะเลือกซื้อคอนโดอย่างไรดี เป็นคำถามที่ผู้ซื้อคอนโดมือใหม่หลาย ๆ คนสงสัย เพราะผู้คนในยุคปัจจุบันเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการอยู่อาศัยแบบคอนโดมากขึ้น เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มักอยู่ในย่านความเจริญ สะดวกแก่การเดินทางไปมายังที่ต่าง ๆ แต่หลังจากมีรถไฟฟ้าเปิดให้บริการ การเลือกคอนโดจึงไม่ได้จำกัดแค่ในเมืองเท่านั้น แต่มีโครงการใหม่ ๆ ที่ตั้งอยู่ไกลออกไป เช่น คอนโด BTS บางนา ที่อยู่ออกไปเกือบสุดสายสถานีบนเส้นสุขุมวิท

ข้อดีของ BTS บางนาสำหรับคนที่มีรถยนต์ก็คือ อยู่ใกล้กับสี่แยกบางนาที่ห่างออกไป 500 เมตร ซึ่งมีทางด่วนที่ใช้เข้าเมืองได้สะดวกเพื่อเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดบนถนนสุขุมวิท โดยไปได้ทั้งดาวคะนอง พระรามสี่ แจ้งวัฒนะ ดินแดง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เส้นบางนา-ตราดเพื่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้อีกด้วย โดยจะผ่านห้างดังอย่าง เมกะบางนา และเซ็นทรัลบางนา เหมาะกับขาช้อปปิ้งทั้งหลาย

ส่วนพื้นที่โดยรอบสถานีบางนา จะใกล้กับกรมอุตุนิยมวิทยา หากใครชอบกีฬา ก็มีสนามยิงปืนราชเทวี สนามกีฬาภูติอนันท์ และสนามฟุตบอล ซึ่งให้บริการกับคนนอกด้วย เลยมาตรงแยกบางนาจะเป็น ศูนย์จัดแสดงสินค้าไบเทคบางนา เหมาะกับคนที่ชอบชมนิทรรศการสินค้าต่าง ๆ ที่มีจัดแทบตลอดทั้งปี สาธารณูปโภคส่วนใหญ่ในบริเวณนี้จึงดูเหมือนออกไปทางด้านกีฬาซะมากกว่า

หากพูดถึงความสะดวกด้านการกิน แหล่งอาหารต่าง ๆ อาจมีไม่ทั่วถึง ร้านค้าริมทางไม่ได้มีมากนัก หรือไม่อยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ อาจต้องอาศัยยานพาหนะส่วนตัว หรือบริการรถขนส่งประจำทาง เช่นเดียวกับแหล่งช้อปปิ้งที่ต้องเดินทางด้วยรถเช่นกัน

ด้วยความที่บางนาเป็นพื้นที่ชานเมืองของกรุงเทพ ฯ จึงทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ยังมีไม่พร้อมเท่าไรนัก เมื่อเทียบกับย่านอุดมสุขที่อยู่ถัดกันเพียงสถานีเดียว สภาพแวดล้อมจึงดูโล่ง ไม่มีชุมชนพลุกพล่าน แต่หากใครที่คิดว่าชอบที่อยู่อาศัยแบบเงียบสงบ ไม่ต้องการความวุ่นวาย ไม่มีปัญหาที่จะอยู่แถบชานเมือง และราคาที่พักอาศัยอยู่ในช่วงที่เอื้อมถึงได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับโครงการใจกลางเมืองทั้งหลาย คอนโด BTS บางนาจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง BTS บางนา

- คอนโด แบริ่ง

- คอนโด อุดมสุข

- คอนโด ปุณณวิถี

- คอนโด บางจาก

- คอนโด อ่อนนุช

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลบางนา

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 2,879,237 โดยมีการปรับตัวลดลง 1.3% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 85,708 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 12,959 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ บางนา นี้เท่ากับ 5.4%