- 3,099 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ BTS เอกมัย

3,099 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

คอนโดเอกมัย ทำเลห้องชุดปล่อยเช่า

คอนโดเอกมัยการลงทุนในธุรกิจปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ เป็นการลงทุนในระยะยาว ที่นอกจากสร้างรายได้ให้กับนักลงทุนอย่างสม่ำเสมอแล้ว ยังเป็นธุรกิจที่เหมาะสำหรับทำเป็นอาชีพเสริมควบคู่ไปกับงานประจำ หรือเป็นอาชีพสำรอง รองรับการเกษียณอายุการทำงาน  สำหรับคอนโดมิเนียมในย่านเอกมัยคือทำเลทองที่น่าสนใจและเหมาะกับการลงทุน

เอกมัย เป็นย่านเศรษฐกิจที่ถูกเรียกว่าชุมชนชาวญี่ปุ่น เนื่องจากมีชาวญี่ปุ่นอาศัยอยู่มาก และย่านเอกมัยยังเป็นบริเวณที่มีซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และร้านค้าต่าง ๆ ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้ชาวญี่ปุ่นที่พักอาศัยอยู่ในย่านนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ย่านเอกมัยยังเป็นบริเวณที่สามารถเข้าออกย่านทองหล่อได้สะดวก และสามารถเดินทางไปนิคมอุตสาหกรรมย่านบางนาและมอเตอร์เวย์ได้สะดวก ทำให้ชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นพนักงานและผู้บริหารอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมนิยมพักอาศัยอยู่ในคอนโดให้เช่าในย่านเอกมัยโดยเฉพาะผู้เช่าที่พักอาศัยเป็นครอบครัว

การเลือกซื้อห้องชุดในคอนโดย่านเอกมัย

สำหรับนักลงทุนอาจเลือกซื้อคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ๆแล้วนำมาปล่อยเช่า หรือเลือกซื้อคอนโดจากโครงการเก่าที่มีผู้เสนอขาย โดยศึกษาข้อมูลการประกาศขายคอนโดจากสื่อสิ่งพิมพ์ จากอินเทอร์เน็ต หรือจากช่องทางอื่นๆ ซึ่งการเลือกซื้อห้องชุดทั้งจากโครงการเก่าและใหม่ สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญและนำมาพิจารณาประกอบการลงทุนก็คือ ขนาดพื้นที่ กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย กฎระเบียบของคอนโด ค่าใช้จ่ายและทรัพย์สินส่วนกลางที่ใช้ร่วมกัน

คอนโดเอกมัย คือทำเลห้องชุดปล่อยเช่าที่นอกจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายส่วนหนึ่งคือชาวญี่ปุ่น และคนวัยทำงาน นักเรียนนักศึกษา หรือนักธุรกิจ ซึ่งกลุ่มลูกค้าเหล่านี้มีผลต่อการตัดสินใจเลือกลงทุนทั้งสิ้น หากว่าต้องการค้นหาคอนโด ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือก ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม เช่น คอนโด พระโขนง, คอนโด อ่อนนุช

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลพระโขนง

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในพระโขนง คือ ฿ 6,710,478 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในพระโขนง คือ ฿ 132,731 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในพระโขนง คือ ฿ 27,826 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ พระโขนง นี้เท่ากับ 5.0%