- 3,137 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ BTS นานา

3,137 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

คอนโดนานา ทางเลือกของคนที่ต้องการมีบ้าน

คอนโดนานาการมีบ้านในกรุงเทพอาจไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม เกิดขึ้นมากมาย แต่ความพร้อมของผู้ที่ต้องการมีบ้าน ทั้งงบประมาณและปัจจัยอื่นๆที่ต้องนำมาพิจารณาประกอบ ทำให้บ้านพักอาศัยเหล่านี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับหลายๆคน และด้วยปัญหาการจราจร ปัญหาราคาน้ำมัน ทำให้คนจำนวนมากที่ต้องการมีบ้านเปลี่ยนรูปแบบการอยู่อาศัยมาอยู่ห้องชุดในคอนโดมิเนียมกันมากขึ้น

คอนโดมิเนียม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่ต้องการมีบ้านอยู่ในกรุงเทพฯ ด้วยงบประมาณและราคาที่เหมาะสม ความสะดวกสบาย หาได้ง่ายและอยู่ในทำเลที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณสมบัติเหล่านี้หาได้ยากเมื่อเทียบกับบ้านอยู่อาศัยรูปแบบอื่น คอนโดนานา คือหนึ่งทำเลทองที่มีองค์ประกอบครบถ้วน เช่น เป็นย่านที่มีชาวต่างชาติพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะแขก เป็นแหล่งที่มีความพลุกพล่าน เป็นย่านเศรษฐกิจที่เหมาะสำหรับค้าขายหรือทำธุรกิจอื่นๆ มีโรงแรมที่พัก และร้านอาหารสถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย

คอนโดมิเนียมโครงการต่างๆ ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถ ไฟฟ้า BTS แต่ละซอยในย่านนานา สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ ทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์ทำได้สะดวกและยังเป็นจุดศูนย์กลางที่สามารถเดินทางไปจุดอื่นๆของกรุงเทพได้ง่าย สำหรับคนที่ต้องการมีบ้านและสามารถเลือกห้องชุดจากโครงการใหม่ๆที่เกิดขึ้นมากมายในย่านนานา หรืออาจเลือกซื้อห้องชุดจากโครงการเดิมที่มีผู้กระกาศขาย ในกรณีนี้อาจทำให้ได้บ้านในราคาที่ไม่แพงนัก พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับคอนโดในพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ คอนโด อโศก, คอนโด เพลินจิต

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลคลองเตย

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 14,095,603 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.7% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 169,939 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 48,111 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ คลองเตย นี้เท่ากับ 4.1%