- 746 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ BTS ปุณณวิถี

746 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 746 ผลลัพธ์

คอนโด BTS ปุณณวิถี...อีกหนึ่งทางเลือกของทำเลน่าอยู่

คอนโดปุณณวิถีในยุคสมัยนี้ใคร ๆ ต่างก็เลือกคอนโดติดรถไฟฟ้าไว้ก่อน ไม่ว่าจะมีรถยนต์ส่วนตัวหรือไม่ก็ตาม แม้แต่บางทีคนที่มียานพาหนะส่วนตัวก็ยังอยากที่จะได้คอนโดใกล้รถไฟฟ้าเพราะหลายครั้งก็ต้องเจอปัญหารถติดยาวนานนับชั่วโมง หรือไปห้างแล้วไม่มีที่จอดรถบ้างล่ะ หาของกินตามริมทางแต่วนหาที่จอดได้ไกลมาก ปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัยกับสภาพเมืองหลวงอย่างกรุงเทพ ฯ เพราะฉะนั้นคงจะดีไม่น้อยถ้ามีคอนโดใกล้ ๆ BTS สักหลัง

แน่นอนว่าคอนโดยิ่งอยู่ใจกลางเมืองเท่าไหร่ยิ่งมีราคาสูง ทำให้หลายคนเลือกที่จะมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่อยู่ห่างออกไปจากตัวเมืองในราคาที่หยิบจับต้องได้ อย่างคอนโด BTS ปุณณวิถี

แม้จะอยู่ไกลจากในเมืองค่อนข้างมาก แต่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างรถไฟฟ้า ทำให้หลายคนเลือกที่จะจับจองคอนโดในย่านนี้ ซึ่งมีทำเลที่ใช้ได้ทีเดียวแม้จะอยู่นอกโซนสุขุมวิทชั้นในออกมาแล้วก็ตาม มาดูกันว่าทำเลในย่านนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง เหมาะที่จะลงทุนคอนโดสักหลังจริงหรือไม่

สำหรับในเรื่องของการเดินทางสำหรับผู้มียานพาหนะ เช่น รถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้ทางด่วนสุขุมวิท 62 ที่อยู่ไม่ไกลเพื่อวิ่งเข้าเมืองได้ หรือใกล้ ๆ ทางฝั่งอุดมสุขจะมีซอยสุขุมวิท 101/1 เชื่อมไปออกถนนศรีนครินทร์ได้ ซึ่งเส้นนี้ถือเป็นถนนที่ค่อนข้างคึกคักทีเดียว มีรถวิ่งเยอะ ใกล้ห้าง Seacon Square

หากสำรวจจากบริเวณสถานีออกไป ใกล้ทางลงสถานีจะมีร้านขายอาหารหลากหลายที่เปิดตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงสองทุ่ม เข้าไปในซอยสุขุมวิท 101 จะพบร้านค้าที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตลาดเจิดจำรัสที่ห่างจากปากซอยเพียงห้าร้อยเมตร ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้งเสื้อผ้ามากมาย และบริเวณตลาดจะพบร้านสะดวกซื้อเต็มไปหมดเช่น 7-11 หรือ Lotus Express หรือเดินออกมาทางสถานีอุดุมสุขจะเจอกับปิยรมย์สปอร์ตคลับ ที่เป็นแหล่งความสะดวกครบครันของคนในพื้นที่ ทั้งช้อปปิ้ง กิน ดื่ม ออกกำลังกาย ต่างมีรวมไว้ในที่เดียว

ส่วนซอยสุขุมวิท 64 ด้านตรงข้าม BTS ปุณณวิถี อีกฝั่งจะเน้นคอนโด กับที่พักอาศัยอื่น ๆ ซะมากกว่า รวมถึงออฟฟิศทำงาน โรงเรียนต่าง ๆ ทั้งนานาชาติและไทย

เรียกได้ว่าย่านปุณณวิถีเป็นอีกย่านหนึ่งที่น่าจับตามองในอนาคต อาจจะไกลเมืองแต่มีศักยภาพในการพัฒนาความเจริญด้านต่าง ๆ ไปได้อีกมาก หากเลือกที่จะซื้อคอนโด BTS ปุณณวิถี ก็ถือเป็นว่าการเลือกที่น่าจะคุ้มค่าในระยะยาวอย่างแน่นอน

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง BTS ปุณณวิถี

- คอนโด อุดมสุข

- คอนโด บางจาก

- คอนโด บางนา

- คอนโด อ่อนนุช

- คอนโด พระโขนง

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลบางจาก

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางจาก คือ ฿ 3,891,216 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางจาก คือ ฿ 114,263 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางจาก คือ ฿ 17,335 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ บางจาก นี้เท่ากับ 5.3%