- 1,825 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ BTS ศาลาแดง

1,825 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

คอนโดศาลาแดง ทำเลดีใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS

คอนโดศาลาแดงปัญหาการการจราจรติดขันของกรุงเทพ ทำให้คนจำนวนไม่น้อยเลือกซื้อห้องชุดในคอนโดมีเนียมใกล้ที่ทำงานเป็นที่พัก ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาและสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หลายคนมีบ้านอยู่แล้ว แต่ต้องตัดสินใจซื้อห้องชุดจากคอนโดที่อยู่ใจกลางเมืองหรืออยู่ใกล้ที่ทำงานเป็นบ้านหลังที่ 2 เพราะเมื่อเปรียบเทียบกับค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หรือเปรียบเทียบค่าเช่าหอพัก ค่าเช่าห้องพักในอพาร์ตเม้นท์ กับการลงทุนซื้อคอนโดมิเนียม ความคุ้มค่าในการลงทุนมีมากกว่า

คอนโดมิเนียมศาลาแดง ทำเลดีใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS คือตัวเลือกในอันดับต้นๆ ของคนที่ต้องการซื้อคอนในกรุงเทพ ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางโดยไม่ต้องใช้รถยนต์ส่วนตัว คอนโดมิเนียมโครงการต่างๆ ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ก็เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว ยังต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆประกอบด้วย เช่น เป็นโครงการที่ติดกับห้างสรรพสินค้า อยู่ใกล้ศูนย์อาหาร ตลาดสด  เป็นศูนย์กลางการเดินทางไปยังส่วนต่างๆได้สะดวกรวดเร็ว มีรถประจำทางวิ่งผ่านหลายสาย สภาพแวดล้อมรอบๆคอนโด

มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกล

สถานีศาลาแดง  เป็นสถานีรถไฟลอยฟ้าในเส้นทางรถไฟฟ้าเฉลิมพระเกียรติ (รถไฟฟ้าบีทีเอส) สายสีลม ยกระดับเหนือถนนสีลม กรุงเทพมหานคร ใจกลางย่านธุรกิจถนนสีลม เป็นจุดเชื่อมต่อกับสถานีสีลม ของรถไฟฟ้ามหานคร ซึ่งในเวลาเร่งด่วนจะเป็นสถานีที่มีผู้โดยสารใช้งานมากเป็นอันดับ 2 รองจากสถานีสยาม  คอนโดมีเนียมที่อยู่ในทำเลดีใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่ต้องการมีบ้านอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพ นอกจากนี้ยังมีคอนโดในทำเลใกล้เคียงให้ท่านได้ค้นหา อาทิเช่น คอนโดช่องนนทรี, คอนโดราชดำริ

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลสีลม

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในสีลม คือ ฿ 13,292,359 โดยมีการปรับตัวลดลง 1.9% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในสีลม คือ ฿ 183,041 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในสีลม คือ ฿ 38,979 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ สีลม นี้เท่ากับ 3.5%