×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ใกล้ BTS สะพานตากสิน

2150 ผลลัพธ์

มองหาคอนโดวิวสวย ต้องนี่เลย คอนโด BTS สะพานตากสิน

คอนโด BTS สะพานตากสินพูดถึงฝั่งธนบุรีแล้ว ในสมัยก่อนสัก 10-20 ปี หลายคนมักจะนึกถึงย่านชานเมือง ไกลความเจริญ รถไม่ค่อยติด แต่กับสมัยนี้ ณ วลานี้ แทบไม่แตกต่างจากฝั่งพระนครโดยเฉพาะความแออัดของรถยนต์ และแน่นอนเมื่อความเจริญมาถึงคอนโดก็ย่อมต้องมาถึง รวมถึงรถไฟฟ้าด้วยเช่นกัน

คอนโด BTS สะพานตากสินน่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นหนึ่งในคอนโดย่านฝั่งพระนครที่อยู่ติดกับฝั่งธนบุรีมากที่สุด ห่างกันเพียงแค่แม่น้ำเจ้าพระยาขวางกั้นที่ เป็นคอนโดที่ติดอันดับขึ้นชื่อในเรื่องของการมีวิวที่สวยงามเพราะอยู่ใกล้กับริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ยิ่งคอนโดอยู่ติดกับแม่น้ำเท่าไหร่ราคายิ่งแพงมากเท่านั้น เพราะหมายถึงจะได้วิวที่สวยและลมเย็นที่พัดสบาย ไม่แออัดเหมือนคอนโดที่อื่น ๆ ที่เปิดหน้าต่างมาก็เจอคอนโดแบบเดียวกัน เรียงตัวเป็นแถวยาว วิวสวยนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย เปิดมาอาจเจอห้องคอนโดฝั่งตรงข้ามตากเสื้อผ้าอยู่ก็เป็นไปได้

คอนโด BTS สะพานตากสิน ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าติด BTS สะพานตากสิน ทำให้จะเดินทางเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองก็ง่าย เพราะคอนโดอยู่ติดสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ถ้าอยู่ฝั่งธนบุรีก็นั่งเรือข้ามฟากมา 5 บาท หรือนั่งวินมอเตอร์ไซต์มา 10 บาทจากสถานีรถไฟฟ้าก็ถึงคอนโด แต่ถ้าอยู่ฝั่งพระนครแค่ลงจากสถานีแล้วเดินก็ถึงคอนโดเลย (ระยะทางคำนวณจากคอนโดที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ตากสินมากที่สุด) จุดเด่นที่สำคัญอย่างหนึ่งของการที่อยู่อาศัยคอนโด BTS สะพานตากสินที่คอนโดในย่านอื่นไม่อาจเทียบได้ก็คือการเดินทางไปนั่นมานี่ด้วยเรือเพราะอยู่ติดกับท่าเรือริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา แถมยังใกล้ย่านตลาดและของกินอย่างตลาดคลองสานอีกด้วยนะ นั่งรถเมล์หรือมอเตอร์ไซต์รับจ้าง 5 นาทีก็ถึงสามย่านมาบุญครอง ถ้าเทียบกับคอนโดที่ติดกับแม่น้ำแสนแสบแล้วล่ะก็ คอนโด BTS สะพานตากสินกินขาดในเรื่องของวิวและบรรยากาศ รวมถึงความสะอาดของแม่น้ำ

ใครที่กำลังมองหาคอนโดวิวสวย ๆ เดินทางสะดวก ไม่ไกลตัวเมืองและมีราคาไม่แพง ห้องหนึ่งราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้าน คอนโด BTS สะพานตากสิน นับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง BTS สะพานตากสิน

- คอนโด วงเวียนใหญ่

- คอนโด กรุงธนบุรี

- คอนโด สุรศักดิ์

- คอนโด ช่องนนทรี

- คอนโด ศาลาแดง

ข้อมูลราคาขายเช่า