- 420 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ BTS อุดมสุข

420 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 420 ผลลัพธ์

คุ้มค่าและน่าอยู่กับ คอนโด BTS อุดมสุข

คอนโดอุดมสุขหากคุณกำลังเลือกมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสักแห่ง ที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ใจกลางเมือง เพราะคุณคิดว่ายังไงก็มีรถไฟฟ้านั่งไปถึงอยู่ดี และคุณไม่รังเกียจที่จะยอมตื่นเช้ากว่าเดิมสักหน่อย เพื่อเข้าไปทำงานในเมืองให้ทัน แต่คุณก็อยากได้คอนโดที่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ มีแหล่งร้านค้า แหล่งของกินให้เลือกทั้งกลางวันกลางคืน และไม่ไกลจากโรงพยาบาลในกรณีฉุกเฉิน คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก คอนโด BTS อุดมสุข

สถานีรถไฟฟ้าอุดมสุขตั้งอยู่ระหว่าง สถานีปุณณวิถี และ สถานีบางนา เรียกได้ว่าย่านนี้ครบคันเรื่องของกิน หากใครเป็นนักกินตัวยง คงจะต้องถูกใจ เพราะเพียงคุณเดินลงมาจากสถานีทางด้านฝั่งซอยเลขคี่ คุณจะพบกับตลาดอุดมสุขที่มีทั้งของสดและของแห้งให้คุณเลือกสรรได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อตามข้างทาง ไม่ว่าจะเป็น 7-11 หรือ Lawson 108 shop และร้านค้าขายอาหารอื่น ๆ ตลอดทางเดินรอบ ๆ สถานี

ส่วนทางด้านฝั่งตรงข้ามที่เป็นซอยเลขคู่ ซึ่งตรงกับซอยสุขุมวิท 66/1 ก็มีย่านร้านค้าขายของกินเช่นกัน และสามารถทะลุไปยังซอย 64 ได้ซึ่งเป็นแหล่งที่พักค่อนข้างเยอะกว่า ถัดไปยังซอยสุขุมวิท 68 ห่างจากปากซอยไปประมาณ 100 เมตรจะเป็นโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 2 ให้คุณได้อุ่นใจว่าจะอยู่ไม่ไกลมือหมอยามเจ็บป่วยหรือกรณีฉุกเฉินใด ๆ

ถนนสำคัญอีกเส้นก็คือ ซอยอุดมสุข หรือสุขุมวิท 103 เส้นนี้จะเป็นถนนสี่เลนที่มีรถเข้าออกคับคั่งมากมาย ข้อดีของมันคือเป็นถนนตัดตรงไปยังถนนศรีนครินทร์โดยไม่ต้องลัดเลาะหรือเลี้ยวใด ๆ แต่ก็ตามมาด้วยรถที่ติดแทบตลอดทั้งวัน เมื่อเข้าไปในซอยจะเจอตลาดอุดมสุขพัฒนา มีของขายมากมายอีกเช่นกัน เต็มสองฝั่งถนน อีกทั้งยังมีรถสองแถวให้บริการ

เลยตลาดมาจะมีปั๊มน้ำมัน ปั๊มแก๊ส ให้บริการทั่วถึง ท้าย ๆ ซอยร้านค้าจะเริ่มบางตาลง แต่จะมี Lotus Express ผับบาร์ เปิดให้บริการ หากใครต้องการเข้าร้านทำผม ร้านนวด ร้านตัดเสื้อก็มีให้เลือกที่ซอย 101/1  ดังนั้นอุดมสุขจึงเป็นย่านชุมชนอย่างแท้จริง  รับรองได้ว่าหากเลือกซื้อคอนโด BTS อุดมสุข คุณจะมีชีวิตที่น่าอยู่และไม่เงียบเหงา ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าไม่แพ้คอนโดใจกลางเมืองทั้งหลายอย่างแน่นอน

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง BTS อุดมสุข

- คอนโด ปุณณวิถี

- คอนโด บางจาก

- คอนโด บางนา

- คอนโด อ่อนนุช

- คอนโด พระโขนง

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลบางนา

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 2,879,152 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 5.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 85,708 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 12,958 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ บางนา นี้เท่ากับ 5.4%