ประกาศขายคอนโด ในช้างเผือก, เชียงใหม่

293 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 293 ผลลัพธ์

ขายคอนโดช้างเผือก ผ่านพื้นที่ในอีกหนึ่งตำบลของจังหวัดเชียงใหม่

คอนโดช้างเผือกเชียงใหม่ เชื่อได้เลยว่าจะต้องมีคนนำคอนโดมิเนียมมานำเสนอและประกาศขาย ซึ่งแน่นอนเลยว่าใครที่อยากจะเข้าไปอยู่อาศัยภายในจังหวัดเชียงใหม่ จะสามารถค้นหาและทำการเลือกซื้อคอนโดมิเนียมได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากทุกพื้นที่ของจังหวัดเชียงใหม่ ไม่พ้นแม้กระทั่งตำบลช้างเผือก ย่อมมีการประกาศขายคอนโดมิเนียมคุณภาพดี ขายคอนโดช้างเผือกคุณภาพดีกันอย่างแน่นอน เพราะเนื่องจากพื้นที่ทั้งหมดของเชียงใหม่ เป็นพื้นที่ทำเลทองที่สามารถกลายเป็นที่อยู่อาศัยของประชากรได้เป็นจำนวนมาก

สภาพแวดล้อมทั่วไปของบริเวณนี้

อย่างเช่นพื้นที่ในตำบลช้างเผือก อีกหนึ่งตำบลในจังหวัดเชียงใหม่นั้น บางส่วนก็ยังคงเป็นพื้นที่ที่อยู่ในเขตเทศบาลนครเมืองเชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ของอำเภอเมืองเชียงใหม่โดยตรง ซึ่งพื้นที่นี้จะมีสถานที่สำคัญอยู่หลายแห่งด้วยกัน รวมไปถึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น วัดเจ็ดยอด อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเชียงใหม่ เป็นต้น และด้วยพื้นที่ช้างเผือกประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของไทย ทำให้มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลกันเข้ามาอย่างมากมาย และพากันเดินทางท่องเที่ยวบนพื้นที่ช้างเผือกกันอย่างคับคั่ง การนำเสนอขายคอนโดช้างเผือก จึงเปรียบเสมือนเป็นทางออกสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการเข้ามาพักผ่อนเป็นระยะเวลานาน และต้องการเลือกซื้อสถานที่พักอาศัยที่มีคุณภาพดี มีความสวยงาม บนพื้นที่ทำเลดี และอยู่ใกล้กับจุดท่องเที่ยวหรือแหล่งท่องเที่ยวที่เขาต้องการจะไป และที่สำคัญ ความแปลกและแตกต่างบนพื้นที่ช้างเผือกนั่นก็คือ เป็นพื้นที่อยู่ติดกับภูเขา ทำให้มีอาการค่อนข้างเย็นสบายตลอดทุกฤดู ใครที่อาศัยอยู่ภายในพื้นที่แห่งนี้ จะได้ค้นพบกับอุณหภูมิที่ต่ำสูดแค่ประมาณ 21 – 22 องศาเซลเซียส โดยเฉพาะในเดือนธันวาคมเท่านั้น

สำหรับการประกาศซื้อขายคอนโดช้างเผือก จะมีผลก็ต่อเมื่อผู้เลือกซื้อได้ทำการพิจารณาจากปัจจัยโดยรวม แล้วเห็นข้อดีผ่านการเลือกซื้อ แต่ปัจจัยโดยรวมที่ว่านี้ หากพิจารณาแล้วย่อมไม่มีสิ่งใดที่ไม่ดี เพราะเส้นทางคมนาคมภายในพื้นที่ ก็เป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางไปทางทิศไหน ก็สามารถเดินทางสะดวกสบายเช่นกัน ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น ภายในพื้นที่แห่งนี้ย่อมมีเตรียมพร้อม เป็นเพราะส่วนหนึ่งที่เขาช้างเผือกนั้น จะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาท่องเที่ยวตลอดเวลานั่นเอง พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับคอนโดในบริเวณนี้ ได้แก่ คอนโดสุเทพ, คอนโดแม่เหียะ

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลช้างเผือก

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในช้างเผือก คือ ฿ 2,818,102 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในช้างเผือก คือ ฿ 54,696 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในช้างเผือก คือ ฿ 16,342 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ช้างเผือก นี้เท่ากับ 7.0%