ประกาศขายคอนโด ในฟ้าฮ่าม, เชียงใหม่

236 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 236 ผลลัพธ์

แหล่งประกาศขายคอนโดฟ้าฮ่าม จังหวัดเชียงใหม่

คอนโดฟ้าฮ่ามหากพูดถึงแหล่งประกาศขายคอนโดฟ้าฮ่าม เราอาจจะได้มองเห็นภาพลักษณ์ของเชียงใหม่ ว่ามีพื้นที่ที่มีความหลากหลาย ที่มีความเจริญและมีทุกอย่างเพียบพร้อม ที่คอยเอาไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวได้อย่างหลากหลายเช่นเดียวกัน ซึ่งในกรณีของการประกาศขายคอนโดฟ้าฮ่าม หรือแม้กระทั่งการประกาศขายบ้าน ขายอพาร์ทเม้นท์ ล้วนแล้วแต่เป็นช่องทางในการตอบสนองความต้องการ แก่ประชากรที่ต้องการเข้ามาพักพิงและอยู่อาศัยภายในพื้นที่ฟ้าฮ่ามแห่งจังหวัดเชียงใหม่ทั้งสิ้น

และสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อคอนโดฟ้าฮ่ามส่วนใหญ่ ก็คงจะมาในรูปแบบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นสำคัญ

เนื่องจากการประกาศขายคอนโดฟ้าฮ่าม อาจจะนำมาสู่กำไรหมุนเวียน ที่สามารถเกิดขึ้นได้เรื่อย ๆ และชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในบางครั้ง พวกเขาก็อยากจะมีสถานที่พักอาศัยเป็นหลักเป็นแหล่ง โดยเฉพาะพื้นที่ที่เขาเลือกจะเดินทางมาพักผ่อนอย่างเป็นประจำ แต่เมื่อได้เล็งเห็นถึงความเป็นไปได้ ความคิดในการต่อยอดย่อมเกิดขึ้นได้เช่นกัน เช่นเดียวกันกับคนไทยส่วนใหญ่ ที่เล็งเห็นถึงความเป็นไปได้ ที่จะสามารถเอื้ออำนวยความสะดวก ให้กับเหล่ากลุ่มคนที่ต้องการมีสถานที่พักอาศัย ด้วยการประกาศขายคอนโดฟ้าฮ่าม หรือแม้กระทั่งอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบอื่น ๆ ที่กำลังได้ครอบครอง ส่วนความเป็นไปได้ผ่านการเช่า การซื้อ และการประกาศขาย ย่อมมีอยู่มากเช่นกัน เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่ของจังหวัดเชียงใหม่ ย่อมเป็นแหล่งท่องเที่ยวเสียส่วนมาก เมื่อมีนักท่องเที่ยวต่างก็เดินทางเข้าไปถึง ย่อมส่งผลทำให้การประกาศซื้อและการประกาศขาย มีความเป็นไปได้สูงขึ้น เพราะลูกค้าหลัก ๆ มักจะเป็นเหล่านักท่องเที่ยว ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่เชียงใหม่โดยตรง

เพราะฉะนั้น แหล่งประกาศซื้อขายคอนโดฟ้าฮ่าม รวมไปถึงอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ตามพื้นที่ต่าง ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ จะมีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเมื่อได้เล็งเห็นถึงความเป็นไปได้ ผ่านการประกาศซื้อและการประกาศขายอย่างแท้จริงแล้ว นักลงทุนที่ต้องการหวังผลกำไรในภายหลัง ย่อมต้องการที่จะได้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์ เพื่อดำเนินการให้ตนเองมีรายได้หมุนเวียนเข้ามาต่อไป ส่วนจะเป็นการซื้อ การขาย หรือการให้เช่านั้น ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมหรือแม้กระทั่งความต้องการ ของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทโดยตรง หากต้องการค้นหาคอนโด ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกคอนโด ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม เช่น คอนโดช้างเผือก, คอนโดสุเทพ

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลฟ้าฮ่าม

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในฟ้าฮ่าม คือ ฿ 2,457,922 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในฟ้าฮ่าม คือ ฿ 73,000 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในฟ้าฮ่าม คือ ฿ 11,336 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ฟ้าฮ่าม นี้เท่ากับ 5.5%