×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ในแม่เหียะ, เชียงใหม่

39 ผลลัพธ์

ขายคอนโดแม่เหียะ

ขายคอนโดแม่เหียะถ้าต้องการที่จะย้ายถิ่นฐานหรือไปเที่ยวทางภาคเหนือ จังหวัดที่ใครก็ต้องไปให้ถึงนั่นคือเชียงใหม่ เพราะด้วยความที่เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยว และความสะดวกสบายในการเข้าพักของนักท่องเที่ยว มีแหล่งช็อปปิ้งเซ็นเตอร์และสาธารณูปโภคที่ครบครัน ทำให้เชียงใหม่มีทุกอย่างที่ไม่ค่อยแตกต่างไปจากกรุงเทพมากนัก จึงทำให้คนนิยมที่จะมาที่นี่ก่อนไปจังหวัดอื่น และในอำเภอแม่เหียะก็ยังเป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีพื้นที่เป็นทางลาดและภูเขาเล็ก ๆ ที่สลับซับซ้อน และยังมีมีดอยสุเทพที่ทอดตัวยาวมาห้อมล้อมตัวอำเภอเอาไว้ เป็นเส้นทางเชื่อมต่อที่เดินทางได้อย่างสะดวกของอีกหลาย ๆ อำเภอ จึงทำให้อสังหาริมทรัพย์ในแม่เหียะขยับขยายเพิ่มปริมาณขึ้น ซึ่งการขายคอนโดแม่เหียะก็เป็นที่สนใจของใครหลาย ๆ คน ทั้งคนในพื้นที่และคนนอกพื้นที่อีกด้วย

การท่องเที่ยวถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่

เพราะสามารถที่จะนำรายได้เข้าจังหวัดได้อย่างงดงาม เพราะด้วยชื่อที่การันตีว่าเป็นมีความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และมีเมืองที่สะดวกสบาย เต็มไปด้วยแหล่งการค้า โรงแรมที่พัก สถานบันเทิง และห้างสรรพสินค้าใหญ่ ทำให้บรรยากาศไม่ค่อยต่างไปจากกรุงเทพมากนัก คนที่มาจากทางไกลจึงค่อนข้างที่จะชื่นชอบมาพักที่นี่ก่อนที่จะไปเที่ยวต่อยังจังหวัดอื่น ๆ ส่วนในผู้ที่เข้ามาเก็งกำไรด้วยการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่ โดยเฉพาะอำเภอแม่เหียะที่มีการพัฒนาพื้นที่ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวและผู้ที่เข้ามาทำธุรกิจภายในอำเภอ พร้อมทั้งการสร้างบ้านและการขายคอนโดแม่เหียะที่เพิ่มขึ้น เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการทำให้ผู้ที่ซื้อบ้านหรือคอนโดเอาไว้ สามารถที่จะขายต่อ ให้เช่า หรือให้เซ้งเพื่อการเข้าพัก อยู่อาศัยระยะยาวและมาทำธุรกิจได้แบบสบาย ๆ ซึ่งผู้ที่สนใจจะขายคอนโดแม่เหียะก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะปริมาณของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่ขึ้นมาซื้ออสังหาริมทรัพย์ไว้ก็มีเพิ่มสูงขึ้นด้วยเช่นกัน จึงอาจจะทำให้ราคาที่เคยซื้อไว้เพิ่มสูงจนให้ความพึงพอใจต่อผู้ขายได้เป็นอย่างดี

การซื้ออสังหาริมทรัพย์เก็บเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อขายต่อหรือการปล่อยเช่า ต่างก็เป็นเรื่องที่ดีของการลงทุน ที่จะช่วยต่อยอดทางการเงินได้ดี แต่ผู้ที่ทำการซื้อขายก็ควรที่จะเลือกโครงการให้ดีก่อน ดูความคุ้มค่าที่จะได้จริง ๆ จากทำเลบ้านหรือคอนโดที่ซื้อ เพราะก็มีไม่น้อยที่เมื่อซื้อมาแล้วโครงการขายไม่ดีอย่างที่คิด ก็มีห้องร้างไปหลายห้องจนอาจจะทำให้ต้องขายทิ้งในราคาขาดทุน ซึ่งการขายคอนโดแม่เหียะที่อยู่เชียงใหม่ก็ต้องดูที่ทำเลตอนที่ซื้อว่ามีคนพึงพอใจหรือมาเช่าอยู่กันแค่ไหน และรอบข้างมีความสะดวกสบายอะไรที่จะสามารถดึงคนเข้ามาอยู่ได้อีกด้วย พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับบริเวณนี้ ได้แก่ คอนโดป่าแดด, คอนโดสันผีเสื้อ

ข้อมูลราคาขายเช่า