ประกาศขายคอนโด ในหนองป่าครั่ง, เชียงใหม่

169 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 169 ผลลัพธ์

ขายคอนโดหนองป่าครั่ง

คอนโดหนองป่าครั่งขายคอนโดหนองป่าครั่ง ตำบลหนองป่าครั่ง อยู่ใน อำเภอเมืองเชียงใหม่ ของ จังหวัดเชียงใหม่  มีอาณาเขตติดต่อ อำเภอสันทราย  อำเภอสันกำแพง   หนองป่าครั่ง มีสถานที่สำคัญคือ มหาวิทยาลัยพายัพ อยู่ในพื้นที่ ทำให้มีความต้องการเช่า คอนโด ในเขต หนองป่าครั่ง เพื่ออยู่อาศัยสำหรับนักศึกษาและ นักท่องเที่ยว ซึ่งตรงจุดนี้มองว่าเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สามารถลงทุน ซื้อ คอนโด ในเขต หนองป่าครั่ง เพื่อปล่อยให้เช่าเพื่อทำกำไรในระยะยาว จากนักท่องเที่ยว และ นักศึกษา นับว่าเป็นแนวคิดที่ดีทีเดียวทำเล ขายคอนโดหนองป่าครั่ง นี้เป็นทำเลใน เมืองเชียงใหม่ ที่มีจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นทำเล ใกล้มหาวิทยาลัยทำให้มีนักศึกษาที่มาจากต่างถิ่นต้องการเช่า คอนโด เพื่ออยู่อาศัยในระหว่างที่กำลังศึกษาอยู่ซึ่งเป็นการเช่าระยะยาวอย่างน้อยก็ 4 ปีต่อคนทำให้เป็นรายได้ประจำสำหรับท่านที่ต้องการลงทุน ซื้อคอนโด ใน หนองป่าครั่ง ซึ่งนับว่าเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนพอสมควรและมีระยะเวลาให้ผลตอบแทนที่ยาวนาน สามารถเลยจุดคุ้มทุนไปได้และด้วยความที่ หนองป่าครั่ง อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ก็ยังอาจมีนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนนานๆ และ มองหาการเช่า คอนโด ในเขตหนองป่าครั่ง เพื่ออยู่อาศัยแทนการพักโรงแรมอีกด้วย   ทำให้ทำเลการ ซื้อ ขายคอนโด ใน หนองป่าครั่ง นี้เป็นทำเลในเมืองเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอีกทำเลหนึ่งเช่นกัน

การซื้อ ขายคอนโดหนองป่าครั่ง นี้หากจะซื้อมาเพื่อขายทำกำไรนั้นก็นับว่ามีกำไรที่เหมาะสมอยู่พอสมควรแต่ถ้าหากซื้อมาเพื่อทำธุรกิจให้เช่า คอนโด นั้นมองว่าจะมีกำไรที่มากกว่าและเป็นรายได้ประจำที่ดีกว่า การขายต่อเพื่อทำกำไรในระยะสั้น แต่ถ้าหากว่าท่านไม่ได้ต้องการซื้อมาเพื่อขายต่อทำกำไร ทำเล ขายคอนโดหนองป่าครั่ง ก็เป็นทำเลที่น่าอยู่เช่นกัน ด้วยความที่อยู่ใน เขตเมืองเชียงใหม่ ทำให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่มากพอสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันดังนั้นหากคุณกำลังมองหาทำเล คอนโด ที่อยู่ใน เขตเมืองเชียงใหม่ ก็นับว่าทำเลซื้อ ขายคอนโดหนองป่าครั่ง นี้เป็นทำเลในเมืองเชียงใหม่ที่น่าสนใจทำเลหนึ่ง ถ้าคุณกำลังมองหาคอนโดในบริเวณนี้, คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณด้วย คอนโดในท่าศาลา, คอนโดในฟ้าฮ่าม ....

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลหนองป่าครั่ง

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในหนองป่าครั่ง คือ ฿ 2,265,854 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.2% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในหนองป่าครั่ง คือ ฿ 52,276 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในหนองป่าครั่ง คือ ฿ 18,554 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ หนองป่าครั่ง นี้เท่ากับ 9.8%