ประกาศขายคอนโด ในสุเทพ, เชียงใหม่

485 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 485 ผลลัพธ์

ขายคอนโด สุเทพ บนพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของไทย

ขายคอนโดสุเทพดอยสุเทพ ถือได้ว่าเป็นสถานที่ตั้งของวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพ ซึ่งเป็นวัดและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของไทย ที่มีคนไทยมากมายต่างก็พร้อมใจกันเดินทางขึ้นไปเพื่อสักการบูชา และมิใช่แค่ดอยสุเทพจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ดอยสุเทพยังคงเป็นปูชนียสถานที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งพื้นที่นี้ยังคงเป็นพื้นที่ของพระตำหนัก ภูพิงศ์ราชนิเวศน์ ซึ่งเป็นที่ประทับช่วงฤดูหนาวของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอีกด้วย เมื่อแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญเช่นนี้ ถ้าหากพื้นที่มีการประกาศขายคอนโด สุเทพ ก็คงไม่ใช่เรื่องยากอย่างแน่นอน

พื้นที่บนดอยสุเทพ ดอยสูงที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ พืชพรรณ และสัตว์ป่าน้อยใหญ่

โดยเฉพาะนกชนิดต่าง ๆ ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ อีกทั้งการเดินทางขึ้นดอยลงดอย ก็ยังคงมีเส้นทางการเข้าถึงที่สะดวกสบายในปัจจุบัน เนื่องจากเชิงดอยจะอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่แค่ 6 กิโลเมตรเท่านั้น และบนเส้นทางที่จะขึ้นสู่ยอดดอยก็สั้นประมาณแค่ 16 กิโลเมตร ทำให้พื้นที่ดอยสุเทพส่วนใหญ่ เป็นพื้นที่ที่ประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวน้อยใหญ่อย่างมากมาย ในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวพากันเดินทางเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวไทยหรือชาวต่างชาติ ต่างก็ให้ความสนใจในการท่องเที่ยวดอยสุเทพเป็นอย่างมาก และเมื่อมีประชากรเข้ามาอาศัยมากยิ่งขึ้น การขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จึงมีการขยับขยายไปพร้อม ๆ กัน เพื่อที่จะสามารถรองรับกับความต้องการ ด้วยสถานที่อยู่อาศัยในรูปแบบต่าง ๆ ที่ดีพร้อม ผ่านการประกาศขายคอนโด สุเทพ การประกาศขายอพาร์ทเม้นท์ การประกาศขายบ้านและที่ดินในสุเทพ เป็นต้น

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อคอนโด สุเทพ พร้อมทั้งเข้าอยู่อาศัยทันที จะได้ค้นพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายภายในพื้นที่ ซึ่งจะส่งผลทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสุขสบาย แถมการประกาศขายคอนโด สุเทพในบางพื้นที่ ยังคงมีการส่งเสริมการขาย ซึ่งอาจจะเป็นการนำเสนอสิ่งดี ๆ ให้กับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อคอนโด สุเทพไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับคอนโดในทำเลนี้ ได้แก่ คอนโดท่าศาลา, คอนโดฟ้าฮ่าม

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลสุเทพ

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในสุเทพ คือ ฿ 3,918,297 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.4% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในสุเทพ คือ ฿ 77,837 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในสุเทพ คือ ฿ 18,227 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ สุเทพ นี้เท่ากับ 5.6%