×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ในแสนสุข, ชลบุรี

178 ผลลัพธ์

ขายคอนโดแสนสุข

คอนโดแสนสุขย่านพระราม 2 เป็นย่านแห่งการค้าขนาดใหญ่ และธุรกิจประปรายที่แทรกตัวอยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายของคนเมือง พร้อมไปด้วยคนทำงานในพื้นที่และผู้ที่อยู่อาศัยเดิมอยู่แล้ว จึงทำให้ประชากรในพระราม 2 มีปริมาณที่มากพอสมควร แต่เหล่าอสังหาริมทรัพย์ก็ต่างพากันมาสร้างอย่างมากมายทั้งโครงการบ้าน คอนโดและอาคารพาณิชย์ต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือ โครงการคอนโดแสนสุข ที่เป็นคอนโดขนาด 5 ชั้นที่มีอยู่ด้วยกัน 2 อาคาร ที่หันหน้าชนกันมีความสะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมสาธารณูปโภคที่ครบครัน และยังมีสถานที่สำคัญ ๆ มากมายที่ตังอยู่ใกล้บริเวณนี้ มีการขายคอนโดแสนสุขเริ่มต้นที่ห้องละ 6 แสนกว่าบาทเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นห้องที่ราคาดีที่อยู่ในทำเลยที่ใช้ได้เลยทีเดียว

เส้นบางขุนเทียน จอมทองและพระราม 2 นั้น ถือว่าเป็นถนนเส้นที่สามารถเชื่อมต่อหากันได้อย่างง่ายดาย และยังมีสารพัดสถานที่สำคัญ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ การเดินทางที่สะดวกสบาย และอสังหาริมทรัพย์มากมายที่มีทั้งให้เช่าและซื้อขายกันได้ตามความต้องการ ซึ่งคอนโดแสนสุขเป็นหนึ่งในคอนโดอีกหลาย ๆ โครงการที่มาสร้างเพื่อหวังให้เป็นหนึ่งของคอนโดทางเลือก ที่มีราคาไม่สูงมากนักให้กับเหล่าผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยเพื่อการทำงานและอยู่แบบถาวร ทั้งยังมีผู้ที่ซื้อไว้ปล่อยเช่าโดยเฉพาะ เพื่อที่จะให้ผู้คนที่เข้ามาเพียงเพื่อเรียนหรือทำงานได้เช่าอยู่กันด้วยราคาที่ไม่สูงจนเกินไป การขายคอนโดแสนสุขในขณะนี้ก็มีราคาอยู่ที่ตั้งแต่ห้องละ 6 แสนบาทไปจนถึงราคาห้องละ 1 ล้านบาท ที่จะมีพื้นที่แตกต่างกันออกไป การเดินทางสะดวกใกล้กับทางด่วนโทลเวย์ และใกล้กับแหล่งชุมชนที่มีทั้งร้านอาหาร โรงเรียน ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้าหรูอย่างเซ็นทรัลพระรามสอง นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบางบอนเพียง 300 เมตรเท่านั้น ทั้งนี้การซื้อขายคอนโดแสนสุขถือว่าคุ้มค่า เพราะการซื้อทางคอนโดจะเป็นคนยื่นเรื่องกู้ให้กับผู้ซื้อที่ต้องการกู้ธนาคาร และยังมีการมอบทั้งเฟอร์นิเจอร์ครบชุดและแอร์ให้อีก 1 ตัว เรียกได้ว่าซื้อแล้วคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ปัจจุบันการซื้อขายอสังหารริมทรัพย์ไม่ใช่เรื่องยาก

เพราะสามารถยื่นกู้ทางธนาคารในการซื้อได้อย่างง่าย ๆ ทำให้ผู้ที่ประกาศขายไม่ต้องรอนาน และมีโอกาสที่จะขายห้องคอนโดออกได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ผู้ที่ซื้อเองก็จะสามารถเลือกคอนโดตามแบบที่ตัวเองต้องการได้เช่นกัน ซึ่งการขายคอนโดแสนสุขนี้ก็เป็นการขายเองจากตัวโครงการและตัวผู้ที่ซื้อไว้เก็งกำไรขายต่อในอนาคต ผู้ซื้อจึงควรจะดูให้ดีก่อนซื้อทุกครั้ง และควรที่จะไปดูห้องเองเพื่อตรวจดูความเรียบร้อยภายในห้องและเช็คว่าไม่มีอะไรชำรุดก่อนการตกลงซื้อขายอีกด้วย พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับบริเวณนี้ ได้แก่ คอนโดเสม็ด, คอนโดนาป่า

ข้อมูลราคาขายเช่า