×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ในศรีราชา, ชลบุรี

649 ผลลัพธ์

ขายคอนโดศรีราชา

ขายคอนโดศรีราชาศรีราชาเป็นอีกหนึ่งอำเภอของจังหวัดชลบุรี ที่มีความสำคัญในหลายด้าน เพราะเป็นทั้งแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงาม แหล่งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ แหล่งธุรกิจและการค้า และแหล่งการศึกษาเพราะมีมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ถึง 3 มหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ที่นี่คือ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และยังมีทิศตะวันตกที่ติดกับอ่าวไทยอีกด้วย จึงทำให้ที่ศรีราชามีการเติบโตของธุรกิจภายในอำเภอที่สูงขึ้น และมีการขยับขยายเหล่าอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้าน คอนโด อาคารพาณิชย์ บ้านพักและโรงแรมต่าง ๆ เพื่อที่จะรองรับทั้งนักท่องท่องเที่ยวและนักธุรกิจ รวมไปถึงครอบครัวหรือตัวนักศึกษาที่มาเรียนที่นี่ จึงทำให้การขายคอนโดศรีราชาก็ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการที่อยู่ที่ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย และมีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายและเดินทางได้อย่างรวดเร็ว

ศรีราชาถือว่าเป็นอำเภอที่มีความสำคัญกับชลบุรีไม่น้อย และเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ เพราะเป็นเมืองทางธุรกิจและอุตสาหกรรม พร้อมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และเป็นที่รู้จักอย่างดีจากเหล่านักศึกษาเพราะมีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อถึง 3 ที่ จึงทำให้ความน่าสนใจของศรีราชามีเพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็เช่นเดียวกับอสังหาริมทรัพย์ภายในอำเภอที่เติบโตเพื่อการตอบรับความต้องการของผู้ที่ย้ายเข้ามาพักอาศัย ทั้งในระยะยาวหรือเพียงมาแค่ท่องเที่ยวในระยะสั้น ทั้งนี้การซื้อขายคอนโดศรีราชาจึงได้รับความนิยมที่มากขึ้น เพราะการซื้อคอนโดจะสามารถได้รับความสะดวกสบายในหลาย ๆ ส่วน และภายในคอนโดก็ยังมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ฟิตเนสหรือแม้แต่ร้านทำผมก็มีให้อย่างเบ็ดเสร็จ จนทำให้การเลือกซื้อคอนโดเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางเลือกหนึ่ง ของผู้ที่มาทำธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวที่ซื้อทิ้งเอาไว้เมื่อต้องการจะมาเข้าพัก และอาจจะมีเป็นนักศึกษาที่มากับครอบครัวเล็ก ๆ จึงทำให้การขายคอนโดศรีราชาเป็นที่ต้องการมากขึ้น จนเกิดเป็นโครงการคอนโดใหม่ขึ้นมาเรื่อย ๆ ส่วนราคานั้นก็มีให้เลือกตามทำเลและขนาดของห้อง แต่โดยรวมแล้วราคาที่ดีและเป็นที่สนใจจะอยู่ที่ประมาณห้องละ 1 ล้านถึง 3 ล้านบาท

คอนโดเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ และถือว่ากำลังมาแรงไม่น้อยเลยทีเดียว

เพราะด้วยความที่คนสมัยใหม่มักจะอยู่ตัวคนเดียวหรือไม่ก็เป็นครอบครัวเล็กที่แยกตัวออกมา และต้องการความสงบที่ไม่จำเป็นต้องมีเพื่อนบ้าน ไม่ต้องการพื้นที่กว้างมากนัก เพราะอาจจะไม่มีเวลาดูแลบริเวณบ้าน การซื้อขายคอนโดศรีราชาส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นคนที่มาทำงานหรือไม่ก็เป็นการซื้อเพื่อมาเที่ยวเป็นบ้างครั้งของนักท่องเที่ยว จึงไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นบ้านเดี่ยวที่จะต้องมีการดูแลพื้นที่และบริเวณรอบบ้านอยู่เสมอ คอนโดจึงเป็นรูปแบบอสังหาริมทรัพย์ที่เก็บเอาไว้เป็นทางเลือกในอนาคต ที่จะสามารถให้ทั้งการเก็งกำไรการขาย การปล่อยเช่า หรือการเข้าอยู่เองอีกด้วย พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับบริเวณนี้ ได้แก่ คอนโดบ่อวิน, คอนโดบางพระ

ข้อมูลราคาขายเช่า