- 11,417 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ MRT

11,417 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

เลือกคอนโด ใกล้ MRT เลือกทำเลที่ไม่แออัด

คอนโด ใกล้ MRTวิถีชีวิตของคนเราในยุคปัจจุบันเปลี่ยนไป  ผู้ที่มีการมีงานทำในกรุงเทพฯ เปลี่ยนจากการซื้อบ้านมาเป็นซื้อคอนโดมิเนียมแทน เพราะต้องการความสะดวกในการสัญจรไปมาระหว่างที่พักอาศัยกับที่ทำงาน  คอนโดที่เป็นที่หมายตามากที่สุดเห็นจะไม่พ้น คอนโดในแนวรถไฟฟ้า BTS และ คอนโดใกล้ MRT

คอนโดที่อยู่ในแนวรถไฟฟ้า BTS และคอนโดใกล้ MRT รถไฟฟ้าใต้ดิน จึงขายดี  มีทั้งผู้ที่ซื้ออยู่เอง ซื้อไว้ปล่อยเช่า เพราะความต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลใกล้แนวรถไฟฟ้านั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยผู้อยู่อาศัยต่างพึงพอใจที่ไม่ต้องเหนื่อยขับรถเอง ทั้งยังประหยัดน้ำมันไปหลายพันบาทต่อเดือน เทียบกับค่ารถไฟฟ้าเที่ยวละสูงสุดก็ 52 บาท แลกกับเวลาและความสะดวกถือว่าคุ้มค่า นอกจากนี้ ด้วยดีไซน์และการออกแบบของแต่ละโครงการนั้น มีความทันสมัย สวยน่าอยู่ พร้อมองค์ประกอบอื่นๆ อีกหลายๆ อย่างที่ทำให้คอนโดในแนวรถไฟฟ้า และคอนโดใกล้ MRT นั้นเป็นที่นิยม

หากแต่การเลือกซื้อคอนโดใกล้ MRT และทำเลแนวรถไฟฟ้านั้น  ผู้อยู่อาศัยต้องไม่ลืมว่า พื้นที่ไม่ควรจะแออัดมากนัก อย่างน้อยควรให้มีสีสันของแสงแดดและธรรมชาติยามเช้าให้เห็นบ้าง ก่อนไปทำงาน  คือหากว่าต้องการพื้นที่แนวรถไฟฟ้า ก็อาจจะเลือกที่อยู่ห่างจากสถานีออกมาบ้างเล็กน้อย ไม่ควรเลือกที่ติดกับสถานีจนชิดเสียทีเดียว เพราะบริเวณสถานีเป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างแออัด และจะแออัดมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะผู้คนที่เพิ่มมากขึ้น คอนโดใกล้ MRT หรือใกล้รถไฟฟ้าที่อยู่ห่างสถานีสัก  1 กิโลน่าจะกำลังดี เพื่อให้การอยู่อาศัยได้ผ่อนคลาย และพักผ่อนได้อย่างสงบมากขึ้น ผลพลอยได้อีกอย่างหนึ่งก็คือ ช่วยให้ได้มีโอกาสเดินออกกำลังกายยามเช้าเพื่อมาขึ้นรถไฟฟ้าอีกด้วย ท่านสามารถค้นหาคอนโดพื้นที่ที่เป็นที่นิยมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ คอนโดติด bts, คอนโด ใกล้ Airport Rail Link