×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ใกล้ MRT ห้วยขวาง

1561 ผลลัพธ์

เดินทางไม่ไกลกับคอนโด MRT ห้วยขวาง

คอนโด MRT ห้วยขวางเส้นทางเลียบ MRT และ BTS คือทำเลที่ดีสำหรับคนเมือง เพราะการจราจรที่ติดขัดในหลายเส้นทางสำคัญ ๆ ที่เชื่อมโยงถึงกัน การใช้บริการขนส่งมวลชนทางเลือกอย่าง MRT และ BTS จึงโดนใจคนกรุงมากที่สุด เมื่อมีความต้องการมาก ราคาคอนโด MRT ห้วยขวางก็สูงตาม ดังนั้นใครที่มองหาคอนโด MRT ห้วยขวางควรมองตัวเลือกรอง ๆ เพื่อหาราคาคอนโด MRT ห้วยขวางที่ไม่สูงเกินไป และเดินทางได้ไม่ยาก

ใกล้ ๆ กับ MRT ห้วยขวางก็มีห้างสรรพสินค้าให้เลือกซื้อสินค้าอย่างสะดวกใจ อาทิ เทสโก โลตัส บิ๊กซี โรบินสัน และนั่งไปยังสถานีพระราม 9 เพียงไม่นานเพื่อไปห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9 คอนโด MRT ห้วยขวาง ที่ดีต้องเดินเท้าไม่เกิน 15 นาที เพื่อความปลอดภัยของคุณ ตลอดเส้นทางต้องมีแสงสว่างเพียงพอ เป็นซอยที่มีผู้คนอาศัยอยู่ มีร้านขายของชำ ร้านอาหารตามสั่งด้วย ราคาเช่าคอนโด MRT ห้วยขวาง ขั้นต่ำคือ 1 หมื่นบาท ควรมองรายละเอียดของโครงการให้ดีเชียวว่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหรือไม่

แน่นอนว่าคอนโด MRT ห้วยขวางบางบริษัทก็อยู่ในซอยลึก หากไม่สะดวกในการเดินทางก็อย่าเลือกเลย มันอันตรายเกินกว่าจะเอาชีวิตมาเสี่ยง โดยเฉพาะนักศึกษาสาว ๆ และสาววัยทำงานนะ คนที่มองหาคอนโด MRT ห้วยขวางและต้องการแหล่งเที่ยวแหล่งดื่มใกล้ ๆ ก็มีร้าน Park Terrace  ร้านอาหารกึ่งผับตั้งอยู่ริมถนนรัชดา ตัวร้านเน้นออกแบบเรียบง่าย แบ่งโซนที่นั่งให้เลือก ทั้งแบบในอาคารชั้นบน ชั้นล่าง และโซนนั่งชิลแบบ outdoor ท่ามกลางต้นไม้และน้ำพุเล็ก ๆ อยู่ด้านหน้าอาคาร โดยมีวงดนตรีเล่นสดมาขับกล่อมบทเพลงเพราะ ๆ ให้ฟัง รวมทั้งจอผ้าใบขนาดใหญ่ เพื่อเอาใจคอบอลที่ไม่อยากพลาดฟุตบอลแมตช์สำคัญอีกด้วย เรียกได้ว่าร้านนี้มีบรรยากาศชิล ๆ  เหมาะสำหรับเป็นจุดนัดพบเพื่อน ๆ หลังเลิกงานชวนมาทานมื้อค่ำพร้อมจิบเครื่องดื่มเบา ๆ ได้อีกด้วย ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำสามกรอบ, ไก่ทอด และยำก้านคะน้า หรือจะนั่งไปพหลโยธิน เพื่อไปร้านเมาละมุน อิ่มละไมก็ได้ เน้นร้านที่ไป-กลับสะดวก

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง MRT ห้วยขวาง

- คอนโด รัชดาภิเษก

- คอนโด สุทธิสาร

- คอนโด ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

- คอนโด พระราม 9

- คอนโด เพชรบุรี

ข้อมูลราคาขายเช่า