- 768 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ MRT ลุมพินี

768 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 768 ผลลัพธ์

คอนโด MRT ลุมพินี

คอนโด mrt ลุมพินีเมื่อพูดถึง คอนโด MRT ลุมพินี แน่นอนว่าหลายคนก็คงจะคุ้นเคยกันบ้างกับคอนโดในย่านนี้ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าคอนโดเหล่านี้ล้วนเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะทั้งสิ้น ใครที่กำลังคิดที่จะซื้อคอนโด คอนโด MRT ลุมพินี ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะไม่เพียงแต่จะอยู่ในทำเลที่เหมาะสม สะดวกต่อการเดินทางเท่านั้น แต่คอนโดแห่งนี้ยังมีความสวยงาม ขนาดของห้องกว้างขวาง น่าอยู่มากอีกด้วย ซึ่งรับรองได้ว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ควรที่จะมีเทคนิคในการเลือกซื้อคอนโดสักนิดนะ ซึงเราก็มีเทคนิคมาฝากกันดังนี้

สำรวจความต้องการของตนเอง

เนื่องจากคอนโดนั้นจะมีทั้งแบบ ห้องเดี่ยว ห้องสตูดิโอ และแบบเป็นห้องกว้างๆ ที่มีห้องย่อยๆ ภายในอีก ดังนั้นคุณจึงควรถามตัวเองก่อนว่าต้องการคอนโดแบบไหนกันแน่ ซึ่งหากอยู่คนเดียวก็อาจจะเลือกคอนโดแบบห้องสตูดิโอก็ได้ แต่หากอยู่หลายคนก็อาจจะเลือกคอนโดแบบที่มีห้องย่อยๆ ภายใน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้นนั่นเอง

ห้องต้องมีอากาศถ่ายเทสะดวก

สำหรับห้องคอนโดที่เลือกนั้น ควรจะมีอากาศถ่ายเทสะดวกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเย็นสบายและมีความสุขที่สุด ซึ่งห้องคอนโดที่มีอากาศเหมาะสมนั้น ควรเป็นห้องที่มีขนาดกว้างพอสมควร มีหน้าต่างหลายบาน หรือถ้าให้ดี ควรเป็นห้องที่อยู่ริมสุดและอยู่ทางทิศใต้ เพราะจะมีลมพัดผ่านตลอดทุกฤดูกาลนั่นเอง

ราคาเหมาะสม

นอกจากจะสำรวจความต้องการของตัวเองและเลือกห้องคอนโดที่อยู่ในทำเลที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกแล้ว เรื่องของราคาก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ทั้งนี้ควรดูว่าราคามีความเหมาะสมกับสภาพของห้องหรือเปล่า ซึ่งส่วนใหญ่แล้วหากเป็น คอนโด MRT ลุมพินี มือหนึ่งก็คงไม่มีปัญหา แต่หากเป็นคอนโดมือสองนี่สิ อย่าพลาดที่จะสำรวจห้องก่อนจ่ายเงินเป็นอันขาดเลยนะ

คอนโด MRT ลุมพินี หากคุณกำลังคิดที่จะซื้อคอนโดแห่งนี้ล่ะก็ อย่าลืมเลือกให้ดีด้วยนะ เพื่อให้ได้คอนโดที่ดีที่สุด และเหมาะที่สุดสำหรับคุณนั่นเอง ที่สำคัญเพื่อไม่ให้เสียเงินไปโดยไม่คุ้มค่าด้วยนะ

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง MRT ลุมพินี

- คอนโด หัวลำโพง

- คอนโด สามย่าน

- คอนโด สีลม

- คอนโด คลองเตย

- คอนโด ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลลุมพินี

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 19,001,847 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.5% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 257,081 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 59,453 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ลุมพินี นี้เท่ากับ 3.8%