×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ใกล้ MRT เพชรบุรี

4320 ผลลัพธ์

เทคนิคการซื้อ คอนโด MRT เพชรบุรี มือสอง

คอนโดเพชรบุรี

คอนโด MRT เพชรบุรี หากจะซื้อในราคามือหนึ่ง หลายคนก็อาจจะสู้ไม่ค่อยไหวนัก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเลือกซื้อคอนโดยมือสองซะมากกว่า แต่ทั้งนี้การจะซื้อคอนโดมือสองนั้นก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดนะ เพราะยังมีอะไรอีกมากมายที่คุณควรเรียนรู้ เพื่อให้การซือคอนโดมือสองเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่ถูกโก่งราคาด้วยนั่นเอง และวันนี้เราก็มีเทคนิคในการเลือกซื้อ คอนโด MRT เพชรบุรี มือสอง มาฝากกันดังนี้

เข้าชมคอนโดก่อนซื้อ

เนื่องจากเราเป็นผู้ซื้อจึงควรมีสิทธิ์ที่จะเข้าไปสำรวจภายในห้องคอนโดก่อน เพื่อดูว่าวภาพของคอนโดนั้น อยู่ในสภาพที่มีความเหมาะสมกับราคาหรือไม่ มีตรงไหนที่ชำรุดเสียหายหรือเปล่า และที่สำคัญเลย ก็คือคอนโดแห่งนี้ถูกใจคุณหรือเปล่านั่นเอง

ตกลงเรื่องราคา

หลังจากที่ได้สำรวจสภาพภายในห้องคอนโดเรียบร้อยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรจะทำมากที่สุด ก็คือการตกลงเรื่องราคาให้ดีก่อนนันเอง แน่นอนว่าผู้ขายคงจะตั้งราคามาแล้ว แต่ถ้าหากสำรวจแล้วสภาพของคอนโดไม่เหมาะสมกับราคาสักเท่าไหร่ คุณก็อาจจะลองต่อราคาดู เพื่อให้ราคาเกิดความสมเหตุสมผลมากที่สุดนั่นเอง

ทำสัญญาอย่างถูกต้อง

การจะซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ นั้น ใช่ว่าจะสามารถซื้อปากเปล่าได้อย่างง่ายดาย ทางที่ดี คุณควรที่จะทำสัญญาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และในสัญญาควรระบุข้อกำหนดต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะการโอนกรรมสิทธิ์อย่างผูกขาด เพื่อให้คอนโดเป็นของผู้ซื้ออย่างถูกต้องตามกฎหมาย

อย่าลืมโอนกรรมสิทธิ์

ถึงแม้จะทำสัญญาเรียบร้อยแล้ว แต่หากยังไม่ได้โอนกรรมสิทธิ์ คุณก็ยังไม่ถือว่าเป็นเจ้าของห้องอย่างเต็มตัว ดังนั้นจึงอย่าลืมที่จะไปโอนกรรมสิทธิ์ให้เรียบร้อย ซึ่งก็อาจจะมีค่าโอนอยู่บ้าง จึงควรตกลงกันให้เรียบร้อยก่อนด้วย ว่าในส่วนของค่าโอนนั้น ใครจะเป็นผู้จ่าย เพื่อไม่ให้มีปัญหาเกิดขึ้น

ไม่อยากเลยใช่ไหมกับการซื้อ คอนโด MRT เพชรบุรี มือสอง ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กันดู แล้วคุณจะได้คอนโดมือสองที่มีคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาอย่างแน่นอน

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง MRT เพชรบุรี

- คอนโด พระราม 9

- คอนโด ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

- คอนโด ห้วยขวาง

- คอนโด สุขุมวิท

- คอนโด ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข้อมูลราคาขายเช่า