×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ใกล้ MRT พระราม 9

2494 ผลลัพธ์

คอนโด MRT พระราม 9 เดินทางง่ายสุด ๆ

คอนโด mrt พระราม 9คนทำงานที่กรุงเทพฯ พอจะทราบกันว่า ที่พักซึ่งใกล้หรือเดินทางสู่ BTS และ MRT สะดวกคือสวรรค์ของคนทำงาน เพราะเส้นทางของระบบขนส่งมวลชนทั้งสองติดกับย่านการค้า ไม่ต้องห่วงว่าจะอดมื้อกินมื้อแน่นอน โดยเฉพาะการหาคอนโด MRT พระราม 9 เฉพาะตัวสถานีแห่งนี้ก็เชื่อมกับห้างเซนทรัล สาขาพระราม 9 อีก เดินทางเหนื่อย ๆ แวะหาข้าวกินก่อนกลับห้องไปนอนสบาย ๆ เลยนะ นอกจากเซนทรัลแล้วก็มี เซ็นทรัลแกรนด์ พระราม 9, ห้างฟอร์จูน ทาวน์, เทสโก้ โลตัส, อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ 2, โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว, สถานทูตจีน, อาคารชำนาญเพ็ญชาติ, กรมโยธาธิการและผังเมือง, โรงพยาบาลพระราม9, โรงพยาบายปิยะเวท หรืออาร์ซีเอ สถานที่เหล่านี้คือแลนด์มาร์คที่สำคัญมาก ๆ สำหรับคนมองหาคอนโด MRT พระราม 9 เลย

ใครมองหาคอนโด MRT พระราม 9 มั่นใจเรื่องการเดินทางสู่คอนโดเลย เพราะพี่วินมีเป็นแก๊งชำนาญทุกซอกซอย แต่ถนนบริเวณนี้ประสบปัญหาการจราจรติดขัดแบบสุด ๆ เพราะส่วนหนึ่งต้องการไปสนามบินสุวรรณภูมิ หรือฝั่งถนนพระราม 9 มุ่งหน้ามอเตอร์เวย์นั้น จากแยกพระราม 9 ไปก็จะเจอแยกอ.ส.ม.ท. ที่เชื่อมกับถนนเพรชรอุทัย ซึ่งใช้ไปถนนจตุรทิศและถนนเพชรบุรีได้ และอีกแยกหนึ่งคือ แยกผังเมืองซึ่งเป็นแยกที่ไปเชื่อมกับถนนเทียนร่วมมิตรที่สามารถใช้เป็นทางลัดไปศูนย์วัฒนธรรมหรือใช้ลัดไปได้ถึงแยกเหม่งจ๋าย และยังไปออกถนนประดิษฐ์มนูญธรรมได้ด้วย ซึ่ง2แยกนี้เป็นแยกเล็ก ๆ แต่ว่ารถเยอะสุดๆ

แม้บริเวณถนนพระราม 9 จะคึกคักและแออัดแค่ไหน ในซอยที่ลึกลงไปก็ควรระมัดระวังตัวเองให้มาก เพราะยิ่งลึกยิ่งอันตราย ไม่ควรเดินทางคนเดียวในเวลากลางคืนนะ ดังนั้นควรเลือกคอนโด MRT พระราม 9 ที่ปลอดภัยสำหรับการอยู่คนเดียว ไม่เปลี่ยวตลอดเส้นทางหรือผูกมิตรกับพี่วินมอเตอร์ไซต์เอาไว้ก่อนเลย เผื่อใช้บริการเข้าออกซอยในทุกวัน เลือกคนที่ดูไว้ใจได้หน่อยนะ ดูกันนาน ๆ ว่าพี่เขาจะดีกับเราตลอดการใช้บริการ เพราะบางคนก็แฝงตัวในคราบคนดี ของแบบนี้ต้องใช้เวลา

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง MRT พระราม 9

- คอนโด รัชดาภิเษก

- คอนโด สุทธิสาร

- คอนโด ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

- คอนโด สุขุมวิท

- คอนโด เพชรบุรี

ข้อมูลราคาขายเช่า