ประกาศขายคอนโด ใกล้ MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

5827 ผลลัพธ์

MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์คอนโด MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คอนโดแห่งใหม่ที่น่าจับตามอง

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เชื่อว่าใครหลายคนคงเคยไปเยี่ยมเยือนไม่มากก็น้อยเพราะเป็นแหล่งจัดงานสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานหนังสือแห่งชาติ งาน Thailand Mobile EXPO และงานสำคัญแห่งชาติอื่น ๆ ประการสำคัญที่มองข้ามไม่ได้เลยคือศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ใกล้ทั้งอโศก สุขุมวิท เพชรบุรี และเอกมัย มีรถไฟฟ้าใต้ดินหรือ MRT ตัดผ่าน จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่จะมีคอนโด MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ผุดขึ้นมามากมายจนแทบจะไม่เห็นหมู่บ้านจัดสรรหรือบ้านเป็นหลัง ๆ สักเท่าไหร่ในย่านละแวกนั้น แม้ว่าคอนโด MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จะมีโครงการมากมายเป็นตัวเลือกให้เราตัดสินใจ แต่ด้วยที่คอนโดถูกสร้างใกล้ MRT และย่านใจกลางเมือง ทำให้ราคาห้องของแต่ละโครงการค่อนข้างสูงพอควร แม้คอนโดนั้นจะเป็นคอนโดที่สร้างด้วยโครงการเล็ก ๆ ที่ดูเหมือนจะไม่ได้ใช้วัสดุมีคุณภาพหรือมีราคาเท่าไหร่ก็ตาม ส่วนหนึ่งที่ทำให้ราคาสูงนั่นก็คงหนีไม่พ้นราคาที่ดินที่แพงแสนแพงนั่นเองทีเป็นปัจจัยสำคัญทำให้ราคาห้องนั้นถีบตัวสูงขึ้นในทุก ๆ ปี 

ใครที่กำลังมองหาคอนโดที่ใกล้ MRT  และพอมีกำลังทรัพย์อยู่บ้าง  คอนโด MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเดินทางไปไหนมาไหนค่อนข้างสะดวก ใกล้แหล่งความเจริญแทบทุกอย่าง เดินทางเพียง 5 – 10 นาทีเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของราคา ถึงแม้ว่าจะดูสูงเมื่อเทียบกับคอนโดย่านชานเมือง 20-30%  แต่เมื่อเทียบกับคอนโดแถวสุขุมวิทหรือลาดพร้าวแล้วก็ถือว่าไม่แพงเลย แถมรถยังติดน้อยกว่า บรรยากาศน่าอยู่กว่ามาก ยิ่งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า MRT บอกได้เลยว่าช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้มากโข แทบจะไม่ต้องขับรถยนต์ออกมาให้การจราจรติดขัดเพิ่มมากขึ้น

อย่าช้า!! ใครที่กำลังมองหาคอนโด MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อยู่ตอนนี้ ต้องรีบเร่งกันหน่อยแล้วนะ เพราะยิ่งตัดสินใจช้า ราคาห้องก็จะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นสูงขึ้นเรื่อย ๆ จากราคาที่เอื้อมถึงอาจกลายเป็นราคาที่เอื้อม อย่างไรก็ไม่ถึงแล้วก็เป็นได้ หรือมีเงินมากพอจะเอื้อมถึงแต่ไม่มีห้องว่างให้ซื้อ 

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง

- คอนโด สุขุมวิท

- คอนโด สีลม

- คอนโด ลุมพินี

- คอนโด คลองเตย

- คอนโด เพชรบุรี

ข้อมูลราคาขายเช่า