×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ใกล้ MRT สามย่าน

1281 ผลลัพธ์

คอนโด MRT สามย่านดีอย่างไร?

พูดถึงใจกลางเมือง แหล่งท่องเที่ยวของวัยรุ่นก็คงหนีไม่พ้น “สยาม” แหล่งรวมห้างดับระดับท็อปเทนของโลก ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นไทยก็ดี วัยรุ่นต่างชาติก็ดี ถ้าไม่เคยมาสยามก็คงเหมือนมาประเทศไทยแต่เหมือนมาไม่ถึงเมืองไทยนั่นเอง และด้วยที่สยามเป็นย่านใจกลางเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องสภาพการจราจรที่หนาแน่นราวกับถูกตรึงด้วยกาวตราช้าง การใช้บริการขนส่งมวลชลดูท่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับใครที่พักอาศัยอยู่ในย่านนี้ไปเสียแล้ว ขนส่งมวลชนที่ว่านี่คือ MRT หรือ BTS นะ ถ้านั่งรถเมล์เกรงว่าเดินจะเร็วกว่าในบางช่วงเวลาเร่งด่วนเพราะการจราจรย่านนี้คือติดทุกวันและติดทุกช่วงเวลา

คอนโด MRT สามย่าน นอกจากจะใกล้สยาม มหาวิยาลัย สวมลุมพินี และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ แล้ว ยังใกล้แหล่งร้านอาหารขึ้นชื่อในเมืองไทยมากมาย ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย อีกทั้งราคาไม่แรงถ้าเทียบกับคอนโดย่านอโศกหรือทองหล่อ ติดอยู่อย่างเดียวคือสภาพการจราจรที่หนาแน่นเกือบ 24 ชั่วโมง ไม่แนะนำสำหรับใครที่พักอยู่คอนโด MRT สามย่านขับรถยนต์ส่วนบุคคลออกไปไหนมาไหนโดยไม่จำเป็น และต้องเผื่อเวลาการเดินทางไว้ด้วย คอนโด MRT สามย่าน นับเป็นคอนโดที่น่าสนใจคืออยู่ย่านใจกลางเมืองโดยที่ราคาค่าเช่าหรือราคาซื้อไม่ได้แพงจนเอื้อมไม่ถึง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานย่านใจกลางเมืองหรืออาจจะอยู่แถบ ๆ ชานเมือง เช่น พระโขนง อุดมสุข สีลม หรือย่านอารีย์ก็ถือว่าเดินทางสะดวกใช้เวลาไม่กี่นาที และยังเป็นแหล่งรวมรถตู้ที่จะไปส่งคุณตามจุดต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ นับว่าการเดินทางบริเวณคอนโด MRT สามย่านสะดวกสบายไม่น้อยทีเดียว

ข้อเสียเพียงหนึ่งเดียวของคอนโด MRT สามย่าน คือค่อนข้างจะเก่าเพราะคอนโดสร้างมานานแล้ว บางโครงการเป็นสิบ ๆ ปี จึงทำให้ราคาไม่แรงเหมือนคอนโดสร้างใหม่นัก แต่ถ้ามาเทียบกับคอนโดสร้างใหม่ย่านชานเมืองก็ถือว่าแพงกว่าอยู่ดีเพราะราคาเทียบเท่ากันนั่นเอง คอนโด MRT สามย่านจึงเหมาะเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการพักอาศัยเพื่อเดินทางไปทำงานได้สะดวกแต่อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างสงบ

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง

- คอนโด หัวลำโพง

- คอนโด สีลม

- คอนโด ลุมพินี

- คอนโด คลองเตย

- คอนโด ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข้อมูลราคาขายเช่า