- 1,532 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ MRT สีลม

1,532 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

การเลือกซื้อ คอนโด MRT สีลม

คอนโด mrt สีลมคอนโด MRT สีลม เป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลน่าซื้อเพื่อการลงทุนเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้การจะซื้อคอนโดเพื่อให้คุ้มค่าที่สุดนั้น ควรจะมีหลักการเลือกซื้อ ดังนี้

เลือกคอนโดที่อยู่ทางใต้

การเลือกห้องคอนโดให้อยู่เย็นสบาย ไม่ร้อนอึดอัดนั้น ควรจะเลือกห้องทางทิศใต้มากกว่า ทั้งนี้ก็เพราะทิศนี้จะมีลมโกรกตลอดปี ทำให้อากาศเย็นสบาย ซึ่งนอกจากจะเหมาะกับการอยู่เองแล้ว ยังเหมาะกับการขายต่ออีกด้วยนะ เพราะคนส่วนใหญ่ก็นิยมที่จะซื้อคอนโดทางใต้มากกว่านั่นเอง

เลือกชั้นสูงๆ เข้าไว้

สำหรับใครที่ไม่กลัวความสูง คอนโด MRT สีลม ชั้นสูงๆ จึงเหมาะสำหรับคุณมากทีเดียว เพราะอย่าลืมว่าคอนโดยิ่งอยู่สูงก็ยิ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม แถมมีบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อนอีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรสูงมากจนเกินไปนะเพราะราคาอาจแพงเกินไป และอาจทำให้ช้าในการขึ้นลงจากคอนโดด้วย

เลือกห้องคอนโดติดวิวสวยๆ

ใครๆ ก็อยากจะได้เห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงามใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นแล้วจึงควรเลือกห้องคอนโดที่มีวิวสวยๆ เข้าไว้ รับรองว่าคุณจะรู้สึกมีความสุขกับการอยู่คอนโดอย่างแน่นอน แถมเมื่อคิดจะขายต่อ ก็ยังขายได้ในราคาสูง และขายได้ง่ายกว่าคอนโดในมุมอื่นๆ อีกด้วย

เปรียบเทียบราคา

ไม่ว่าจะเป็นภายในคอนโดเดียวกัน หรือต่างคอนโด การเปรียบเทียบราคาถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ก็เพื่อให้ได้คอนโดที่ราคาประหยัดและคุ้มค่ากับสภาพของห้องมากที่สุดนั่นเอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมที่จะเปรียบเทียบคอนโดก่อนตัดสินใจซื้อกันด้วยนะ

เมื่อคิดจะซื้อ คอนโด MRT สีลม อย่าลืมที่จะเลือกอย่างถูกหลัก เลือกให้ดีเพื่อให้ได้คอนโดที่มีความเหมาะสมกันด้วยนะ โดยเฉพาะคนที่ต้องการซื้อคอนโดเพื่อการทำธุรกิจปล่อยเช่า หรือขายต่อ ควรจะดูทั้งทำเล วิวของห้อง และความเหมาะสมของห้องให้ดี เพื่อให้คุณปล่อยเช่าหรือขายต่อได้ง่าย และขายได้ในราคาที่สูง คุ้มค่ากับที่ซื้อมาด้วยนั่นเอง ซื้อคอนโดอย่าลืมพิจารณาเลือกให้ดีนะ

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง MRT สีลม

- คอนโด หัวลำโพง

- คอนโด สามย่าน

- คอนโด ลุมพินี

- คอนโด คลองเตย

- คอนโด ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลลุมพินี

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 19,001,778 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 1.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 257,081 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 59,453 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ลุมพินี นี้เท่ากับ 3.8%