- 3,518 ผลลัพธ์

ประกาศขายคอนโด ใกล้ MRT สุขุมวิท

3,518 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

ข้อดี ของการขาย คอนโด MRT สุขุมวิท บนอินเทอร์เน็ต

คอนโดสุขุมวิท

การขายคอนโด หากจะขายแบบแต่ก่อน ด้วยการติดป้ายประกาศขายตามเสาไฟฟ้าต่างๆ หรือการติดป้ายขายหน้าคอนโด อาจไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่นักสำหรับสมัยนี้ เพราะหลายคนนิยมที่จะลงประกาศขายบนอินเทอร์เน็ตกันมากกว่า และยังสามารถเข้าถึงลูกค้าได้เป็นจำนวนมากและรวดเร็วกว่าอีกด้วย นอกจากนี้การขาย คอนโด MRT สุขุมวิท ผ่านทางช่องทางอินเทอร์เน็ต ยังมีข้อดีอีกมากมาย ที่คุณอาจไม่เคยรู้ ดังนี้

1. เข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า

การขายคอนโด MRT รัชดาภิเษก จะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า ทั้งนี้ก็เพราะว่าบนอินเทอร์เน็ตนั้น สามารถสื่อข้อมูลข้าวสารได้ถึงกันทั่วโลก จึงเป็นการขายแบบเปิดกว้าง ที่จะทำให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ แถมยังอาจจะขายได้ในราคาดีอีกด้วยนะ

2. มีค่าใช้จ่ายน้อย

แน่นอนว่าการขาย คอนโด MRT รัชดาภิเษก ด้วยวิธีนี้จะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการขายแบบอื่นๆ มากทีเดียว ก็เพราะว่าเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตเท่านั้น คุณก็สามารถโพสขายได้สบายๆ แล้ว โดยเสียเพียงแค่ค่าอินเทอร์เน็ตเท่านั้นเอง หรือหากต้องการจ้างคนโพสขาย ก็ใช้ค่าใช้จ่ายเพียงน้อยนิดเท่านั้น ซึ่งก็นับว่าคุ้มค่ามากที่สุดเลยล่ะ

3. ประหยัดเวลา

นอกจากประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว การขายคอนโดด้วยวิธีนี้ก็สามารถประหยัดเวลาได้อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพราะคุณเพียงแค่นั่งโพสขายอยู่หน้าคอมเท่านั้น ต่างจากการขายแบบทั่วไป ที่ต้องใช้เวลาในการไปติดป้ายประกาศตามแหล่งต่างๆ ซึ่งบางครั้งก็ต้องใช้เวลาหลายวันเลยทีเดียวกว่าจะติดป้ายประกาศเสร็จ แถมบางทีอาจจะต้องจ้างคนมาช่วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ทำให้ต้องเสียค่าจ้างเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยนะ

รู้ข้อดีของการขายคอนโด บนช่องทางออนไลน์กันแล้ว ทีนี้ใครที่กำลังคิดจะขายคอนโด ก็ลองเลือกขายด้วยวิธีนี้กันดูนะ รับรองว่าคุณจะสามารถขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจและขายได้ในราคาที่ถูกใจอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้การขายผ่านช่องทางออนไลน์นั้น จะต้องมีเทคนิคในการขายสักนิด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสนใจในตัวสินค้าของคุณด้วย เพราะอย่าลืมว่าคุณยังมีคู่แข่งอีกมากเลยล่ะ

ดูคอนโดอื่นๆ ใน พื้นที่ใกล้เคียง MRT สุขุมวิท

- คอนโด ลาดพร้าว

- คอนโด พหลโยธิน

- คอนโด สุทธิสาร

- คอนโด ห้วยขวาง

- คอนโด ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลคลองเตย

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 14,095,603 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.7% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 169,939 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 48,111 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ คลองเตย นี้เท่ากับ 4.1%