ประกาศขายคอนโด ในชะอำ, เพชรบุรี

432 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 432 ผลลัพธ์

ขายคอนโดชะอำ ริมหาดทรายขาว ชายทะเลที่สวยงาม

คอนโดชะอำถ้าหากเป็นการประกาศขายคอนโดชะอำ เชื่อได้เลยว่าคงมีผู้คนมากมาย ที่ให้ความสนใจ และอยากจะติดต่อเพื่อขอดูคอนโดมิเนียมแต่ละรูปแบบ ที่ถูกนำมาประกาศและนำมาเสนอกันอย่างแน่นอน เนื่องจากบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ในรูปแบบพื้นที่ชอำ เป็นบรรยากาศที่ดี และใคร ๆ ก็อยากจะพักอาศัยอยู่ภายในบริเวณนี้ แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลทอง ไม่ว่าจะพื้นที่ใดก็ย่อมที่จะทำให้มีราคาค่อนข้างสูงไปเสียทุกอย่าง

โดยเฉพาะเพชรบุรี ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของทะเลและหาดทรายที่สวยงาม

พร้อมทั้งภูมิอากาศที่เย็นสบาย ไม่ชื้นมากและไม่ร้อนมากในฤดูฝน และทุก ๆ ฤดู อีกทั้งสภาพภูมิประเทศโดยรวมภายในพื้นที่นี้ ก็ยังคงประกอบไปด้วยภูเขา ลำธาร และแม่น้ำสายสำคัญหลายสาย ซึ่งถือได้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นต้นกำเนิด ของสถานที่ตากอากาศที่มีลักษณะดีพร้อมในอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย อีกทั้งชอำยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออย่างมาก และนอกจากชอำแล้วบริเวณใกล้เคียงก็ยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลากหลายแห่งเลยทีเดียว เมื่อทุกอย่างเพียบพร้อมอย่างนี้ ทำให้พื้นที่ชอำส่วนใหญ่ กลายเป็นสถานที่พักผ่อนของคนในทุก ๆ ระดับชั้น ตลอดจนกระทั่งมีนักธุรกิจทั้งไทยและชาวต่างชาติ ที่สนใจและอยากจะมาอยู่อาศัยภายในพื้นที่แห่งนี้ ทั้งในรูปแบบระยะยาวและระยะสั้น ทำให้การประกาศขายบ้าน ขายคอนโดชะอำ ถือได้ว่าเป็นการประกาศขายที่มีความเป็นไปได้สูง ว่าจะสำเร็จและสามารถขายได้อย่างแน่นอน เพราะอย่างน้อยชอำก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์เลยทีเดียว

ทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในทุก ๆ รูปแบบ พื้นที่ชอำก็มีเอาไว้หมดทุกอย่าง ในเมื่อทุกอย่างถูกรวบรวมเอาไว้ที่นี่ จึงไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด ถ้าหากมีผู้คนสนใจอยากจะทำการเลือกซื้อขายบ้าน ขายคอนโดชะอำ เพราะถ้าหากได้เข้ามาอยู่อาศัยภายในพื้นที่แห่งนี้ คงเป็นการอยู่อาศัยที่ไม่ลำบาก และมีชีวิตที่สุขสบายได้เช่นกัน และนี่ก็คือความเป็นไปได้ที่เหล่านักธุรกิจ หรือแม้กระทั่งกลุ่มคนทั่วไป สามารถมองออกได้จากพื้นที่ทำเลดีภายในจังหวัดเพชรบุรีนั่นเอง ถ้าคุณกำลังมองหาคอนโด, คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณด้วย คอนโดเขาใหญ่, คอนโดบางเก่า ....

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลชะอำ

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในชะอำ คือ ฿ 5,152,298 โดยมีการปรับตัวลดลง 2.6% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในชะอำ คือ ฿ 74,125 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในชะอำ คือ ฿ 34,161 ต่อเดือน