ประกาศขายคอนโด ในหัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

1,787 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

คอนโดหัวหิน

คอนโดหัวหินถ้าเราพูดถึงที่พักตากอากาศที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทยนั้น หลายคนจะต้องนึกถึงหัวหินเป็นอย่างแน่นอน เพราะหัวหินเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่โด่งดังมาตั้งแต่สมัยก่อนแล้ว ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น มีความสงบเงียบ อีกทั้งมีบรรยากาศที่ดี ไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือว่าชาวต่างชาติได้เข้าไปเยือนแล้วจะต้องหลงรัก หรือจะต้องกลับไปเยี่ยมเยือนอีกครั้งแน่นอน นั่นเป็นเพราะเสน่ห์ของบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นของหัวหินนั่นเอง

ในปัจจุบันนี้ก็มีบริษัทผู้ผลิตหรือผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์เข้าไปสร้างคอนโดหัวหินเพื่อรองรับกับความเจริญก้าวหน้าของอำเภอหัวหินเอาไว้ รวมถึงความต้องการของประชากรที่ต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยเองจะชื่นชอบหัวหินเป็นพิเศษ และส่วนมากก็ไม่ค่อยมีชาวต่างชาติที่เข้ามาอยู่หรือตั้งถิ่นฐานอยู่ในหัวหินมากมายนัก โดยจะเป็นคนไทยเราเองซะมากกว่า เพราะฉะนั้นคอนโดหัวหิวจึงกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และน่าจับจองของเหล่านักลงทุน และประชาชนทั่วไปอีกด้วย

ตัวอย่างบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าไปสร้างคอนโดหัวหินเอาไว้แล้วนั่นก็คือ แสนสิริ นั่นเอง อย่างที่เรารู้กันดีว่าบริษัทนี้เค้ามีหัวคิดทันสมัย โมเดิร์น มากกว่าบริษัทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสร้างสรรค์ออกแบบอาคาร ทั้งภายใน และภายนอกนั้นสามารถตอบโจทย์คนหัวคิดสมัยใหม่ที่ชอบการตกแต่งที่ทันสมัย ซึ่งคอนโดหัวหิวจากบริษัทนี้เลยถูกจับจองกันไปมากพอสมควร ในส่วนของนักลงทุนเองก็มีการเข้ามาดูลาดเลาเพื่อตั้งเป้าหมายในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดหัวหินเอาไว้แล้วเช่นกัน

ถึงแม้หัวหินจะอยู่ต่างจังหวัด และไม่ได้อยู่ในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความสะดวกสบาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร การขนส่งสารธารณะ เองก็มีความพร้อมที่จะให้บริการแก่คนที่เข้าไปอยู่อาศัย สำหรับคนไทยหรือว่านักลงทุนคนไหนที่ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ สามารถผ่อนคลายตัวเองไปกับคลื่นทะเลและหาดทราย และถ้าคุณอยากมีห้องพักเป็นของตัวเองที่ติดอยู่กับชายทะเลสวยๆ อย่างหัวหินนั้นก็สามารถเลือกเอาคอนโดหัวหินเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณได้เช่นเดียวกัน

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลหัวหิน

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในหัวหิน คือ ฿ 5,507,141 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.3% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในหัวหิน คือ ฿ 86,710 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในหัวหิน คือ ฿ 34,384 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ หัวหิน นี้เท่ากับ 7.5%