×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน ในคลองเตย, กรุงเทพ

632 ผลลัพธ์

บ้านเช่าคลองเตย

บ้านเช่าคลองเตยย่านการค้าและธุรกิจ ที่พร้อมไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งเซ็นเตอร์และตลาดใหญ่ที่มีทั้งผัก ผลไม้และอาหารทะเลสด ๆ ใจกลางกรุงต้องที่ย่านคลองเตย แหล่งการค้าขาย ธุรกิจขนาดใหญ่ และอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับการใช้ชีวิตของผู้คนในหลากหลายระดับ จึงทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่แถวนั้นส่วนใหญ่มักจะเป็นคนในวัยทำงาน และที่อยู่กันเป็นแบบครอบครัวก็ส่วนหนึ่ง การหาที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะในบ้านเช่าที่สามารถอยู่ได้ครบทั้งครอบครัว จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นและสำคัญอย่างมาก ที่ต้องหาบ้านที่ให้ความสะดวกและปลอดภัย ทั้งการเดินทางและแหล่งสาธารณูปโภคต่าง ๆ ให้เหมาะสมต่อความต้องการของผู้ที่ต้องการเช่ามากที่สุดนั่นเอง

ถ้าต้องการจะหาแหล่งบ้านเช่าย่านธุรกิจใจกลางเมืองอย่างคลองเตยนั้น ก็ไม่ได้ยากมากนัก เพราะด้วยการพัฒนาพื้นที่และเส้นทางของรถไฟฟ้าที่ทอดตัวยาวพาดผ่านเส้นนี้ ทำให้เกิดเป็นทั้งแหล่งอสังหาริมทรัพย์ในประเภทต่าง ๆ แหล่งช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร้าค้า ร้านอาหารขนาดใหญ่ ที่ต่างก็เรียงรายพร้อมให้บริการอยู่เต็มข้างทาง ซึ่งอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่นของคลองเตยที่สามารถซื้อหรือเช่าได้อย่างหลากหลายก็ต้องยกให้กับเหล่าคอนโดมากมาย ที่ต่างก็พากันผุดเอาสารพัดโครงการมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของคนเมืองให้มากที่สุด เพราะด้วยความที่คลองเตยนั้นมีพื้นที่ไม่มากนัก การคิดทำคอนโดจึงถือว่าเป็นทางออกของที่อยู่อาศัยที่ประหยัดพื้นที่มากที่สุด แต่บ้านเช่าก็มีให้เห็นอยู่ไม่น้อยเลยเช่นกัน และยังมีจุดเด่นของการเดินทางที่สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล หรือการใช้ขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดินและรถประจำทาง ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเส้นทาง พร้อมไปด้วยแหล่งซื้อขายอาหารที่สมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่ง และยังเหมาะกับการเป็นที่พักอาศัยของผู้ที่ทำงานในจุดใกล้เคียงอย่างเส้นอโศก สุขุมวิท กล้วยน้ำไทย และพระราม 3 เป็นต้น เป็นจุดที่สามารถเชื่อต่อการเดินทางได้หลายรูปแบบ มีสาธารณูปโภคที่ครบครัน ราคาของบ้านเช่าในย่านคลองเตยก็มีตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงราคาสูง ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของแต่ละที่อีกด้วย

การคมนาคมของคลองเตย

ถือว่าสะดวกเป็นอย่างมาก จึงเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ ของเหล่าผู้ที่ทำงานออฟฟิศเป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็นใจกลางกรุงที่สามารถทำให้ชีวิตของการไปทำงาน ไปเที่ยวและพักผ่อนได้อย่างง่ายดาย หรือจะเดินทางออกนอกเมืองเพื่อไปเที่ยวสถานที่อื่น ๆ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าเป็นย่านที่น่าสนใจอย่างมากของผู้ที่ต้องการตามหาอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้านเช่าในเมืองที่ให้ความสะดวกสบาย และการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบใจกลางกรุง ถ้าสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถที่จะเข้าค้นหาได้ผ่านทางเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งรวมบ้านเช่าที่มีคุณภาพ และให้รายละเอียดของบ้านได้อย่างชัดเจนตรงใจมากที่สุดนั่นเอง ทำเลใกล้เคียงที่น่าสนใจ ได้แก่ บ้านเช่าพระโขนง, บ้านเช่าคลองตัน

ข้อมูลราคาขายเช่า