×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน ในลุมพินี, กรุงเทพ

71 ผลลัพธ์

บ้านเช่าลุมพินี

บ้านเช่าลุมพินีลุมพินีเป็นแขวงของทางเขตปทุมวัน แต่เป็นส่วนหนึ่งของกรุงเทพที่มีชื่อเสียงมากกว่าตัวเขตเสียด้วยซ้ำ ทั้งยังเป็นพื้นที่ของการทำธุรกิจต่าง ๆ มากมาย เป็นถนนเส้นของการเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงได้อย่างสะดวกที่สุด และยังเป็นเส้นที่มีการอยู่อาศัยเพื่อการทำธุรกิจ ออฟฟิศให้เช่าและบริษัทขนาดใหญ่ที่มาตั้งอยู่กันอย่างมากมาย จึงสามารถเรียกได้ว่าเป็นย่านแห่งการค้าและการธุรกิจอย่างแท้จริง ปริมาณของอสังหาริมทรัพย์ในเขตพื้นที่นี้จึงเป็นไปในด้านของตึกสูงที่จะเป็นออฟฟิศให้เช่า คอนโดและบ้านเช่าที่อาจจะเพื่อพักอาศัย หรือเป็นแบบกึ่งออฟฟิศอีกด้วย แหล่งบ้านเช่าลุมพินีจึงจะค่อนข้างมีราคาที่สูงกว่าอีกหลาย ๆ เขตในกรุงเทพฯ

ลุมพินีถือว่าเป็นย่านของธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดกลางที่ปะปนกันไป ทั้งยังมีส่วนราชการและสาธารณูปโภคที่ครบครัน พร้อมทั้งการเดินทางที่ถือว่าสะดวกอย่างมาก ซึ่งถ้าต้องการที่จะเข้าสู่ใจกลางเมืองหรือห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ แหล่งช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ก็สามารถเข้ามาได้อย่างง่ายดายด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยราคาที่ดินลุมพินีนี้ถือว่าสูงอย่างมาก เพราะยิ่งเข้าใกล้ใจกลางเมืองมากเท่าไหร่ราคาของเหล่าอสังหาทุกชนิดก็ย่อมมีราคาสูงตามไปด้วย ซึ่งการเช่าส่วนใหญ่แล้วจึงจะเป็นไปในแบบเชิงพาณิชย์เสียมากกว่าการอยู่อาศัยแบบส่วนตัว แต่ก็ใช่ว่าจะหาเช่าเพื่อเป็นท้าพักไม่ได้ เพราะก็ยังมีคอนโดและบ้านให้เช่าในบางส่วน ที่พร้อมปล่อยให้แก่ผู้ที่มีความต้องการในการเช่าอีกด้วย ถ้าสามารถหาอสังหาริมทรัพย์ ที่ปล่อยเช่าให้แก่ผู้ที่ต้องการเข้ามาอยู่อาศัยก็ลองเข้ามาหาดูในเว็บไซต์เพื่อการซื้อขายหรือให้เช่า เพื่อเป็นความรวดเร็วต่อการตัดสินใจ และยังมีข้อมูลดี ๆ ในเรื่องของการหาบ้านเช่าที่ตรงต่อความต้องการของผู้เช่ามากที่สุด ทั้งยังสามารถที่จะบอกแหล่งที่ให้ความสะดวกสบายด้วยสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก ในบริเวณพื้นที่ของลุมพินีที่หลากหลาย ข้อมูลเหล่านี้เป็นเรื่องสำคัญที่ทางเว็บไซต์สามารถบอกให้แก่ผู้เช่าได้อย่างชัดเจน

พื้นที่ของแหล่งบ้านเช่าหรือคอนโดลุมพินีนั้น สามารถที่จะหาได้อย่างหลากหลายด้วยราคาที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็สามารถการันตีได้ว่าเมื่อเข้าสู่การพักอาศัยก็จะได้ความสะดวกสบายในทุรูปแบบ ใครที่ชอบสังคมปาร์ตี้ก็ไม่ควรพลาดที่จะอยู่ที่นี่ พร้อมทั้งการเดินทางที่อาจจะมีการติดขัดบ้างในบางเวลา แต่ก็ยังถือว่ามีความสะดวกอยู่มาก เพราะฉะนั้นก็คงไม่น่าแปลกใจนักที่ถึงแม้ที่ดินจะมีราคาที่สูง แต่ก็ยังคงมีอสังหาริมทรัพย์ที่เกิดใหม่อยู่เรื่อย ๆ  ในพื้นที่ และมีการเช่าต่อทั้งบ้านและคอนโดอยู่ตลอดอีกด้วย หากต้องการค้นหาบ้านเช่า ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกบ้านเช่า ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม เช่น บ้านเช่าปทุมวัน, บ้านเช่ารองเมือง

ข้อมูลราคาขายเช่า