×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน ในประเวศ, กรุงเทพ

431 ผลลัพธ์

บ้านเช่าประเวศ

บ้านเช่าประเวศการหาที่พักอาศัยในเขตประเวศนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องยาก เพราะด้วยความที่เป็นย่านชุมชน การหาที่พักก็ไม่ใช่เรื่องยากมากนัก และยังเป็นในย่านของการทำอุตสาหกรรมเสียส่วนใหญ่ จึงทำให้ผู้ที่ต้องมาทำงานมีการหาบ้านเช่าประเวศที่จะอยู่ให้ใกล้กับที่งานมากที่สุด ซึ่งในย่านประเวศนี้จะหาอสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดที่ค่อนข้างยาก เนื่องมาจากทำเลที่อยู่ชานเมืองและสิ่งอำนวยความสะดวกยังอยู่ในระดับปานกลาง พร้อมทั้งเป็นเส้นที่มีทางด่วน ทางมอเตอร์เวย์ที่ตัดผ่าน จึงไม่ค่อยมีคอนโดสูงให้เห็นมากนัก จึงมีแต่การสร้างเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์และอาคารพาณิชย์ต่าง ๆ เสียส่วนใหญ่ ผู้ที่ต้องการบ้านเช่าจึงสามารถที่จะหามาได้อย่างง่ายดายที่นี่นั่นเอง

ประเวศเป็นแหล่งของอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และเป็นที่พักของเหล่าแรงงานทั้งในและนอกประเทศ

จึงทำให้มีบ้านเช่าในระดับราคาถูกไปจนถึงราคากลาง ๆ ที่มากพอสมควร ซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อดีของผู้ที่ต้องการได้บ้านเช่าที่ไม่ต้องมีราคาสูงมากเกินไปนัก แต่ถ้าต้องการห้างสรรพสินค้าหรือศูนย์การค้าขนาดใหญ่ก็อาจจะต้องเดินทางออกไปทางอ่อนนุช เพราะในประเวศจะมีเพียงตลาดเล็ก ๆ บ้างประปรายไปตามแต่ละพื้นที่ แต่ข้อดีคือการจราจรที่จะคล่องตัวกว่าช่วงอ่อนนุช และสามารถที่จะเดินทางออกต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีทางมอเตอร์เวย์ที่สามารถทำให้การเดินทางไปกลับสะดวกและให้ความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ถ้ามีความสนใจในด้านอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ประเวศนั้น ก็คงจะต้องดูที่บ้านพักเป็นส่วนใหญ่ เพราะก็มีโครงการหมู่บ้านและทาวเฮาส์ในขนาดราคาล้านกว่าบาทขึ้นไป โดยที่จะมีแหล่งของห้องเช่าและอพาร์ทเม้นที่อาจจะมากกว่าอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ  ในด้านของราคาเช่าก็ยังอยู่ในช่วงที่สมน้ำสมเนื้อ ถ้าเทียบกับทางด้านโซนอ่อนนุชหรือพระโขนง บ้านเช่าของทางประเวศจะมีราคาที่ถูกกว่าเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าในโซนพื้นที่จะเป็นย่านชุมชนในระดับของแรงงานที่มากกว่า ถ้ามีการคิดราคาที่สูงเกินไปเพื่อที่จะรองรับแต่นักลงทุนอย่างเดียวก็คงจะเป็นไปได้ยากนั่นเอง

พื้นที่ของประเวศในอดีตขึ้นกับทางฝั่งพระโขนง แต่ด้วยความที่เป็นย่านชุมชมและย่านการค้าที่เริ่มจะแออัด จึงแยกตัวออกมาเป็นเขตประเวศอย่างในปัจจุบัน ที่กลายมาเป็นแหล่งของโรงงานอุตสาหกรรมหนัก และขนาดย่อมไปจนถึงขนาดใหญ่คละกันไป และยังเป็นจุดผ่านของการเดินทางออกนอกเมืองที่สะดวกสบาย ทำให้พื้นที่นี้ต้องเน้นที่การทำอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้านในราคาที่ไม่สูงมากนัก ผู้ที่สนใจจะเช่าบ้านในเขตนี้จึงสามารถหาบ้านเช่าที่ราคาไม่แพงมากนักได้อย่างง่ายดาย และมีให้เลือกได้อย่างหลากหลายอีกด้วย ท่านสามารถค้นหาบ้านเช่าในทำเลอื่น บริเวณใกล้เคียงได้ที่นี่ บ้านเช่าหนองบอน, บ้านเช่าดอกไม้

ข้อมูลราคาขายเช่า