×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน ในเขาพระตำหนัก, ชลบุรี

69 ผลลัพธ์

บ้านเช่าเขาพระตำหนัก

บ้านเช่าเขาพระตำหนักถ้าต้องการจะซื้อหรือเช่าที่อยู่อาศัยที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด แล้วต้องการทำเลที่สวยงามจนสามารถมองเห็นวิวในมุมกว้างได้มากที่สุด เพื่อการไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดของการไปเที่ยวเขาพระตำหนัก ที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านเช่าในระยะสั้นหรือระยะยาว ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อุดมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมความสวยงามที่จะช่วยให้ความสบายใจในการได้มองเห็นทะเลกว้างในมุมสูงที่สุดของพัทยา ซึ่งในบริเวณเขาพระตำหนักถือว่าเป็นจุดที่เหล่าอสังหาริมทรัพย์ถูกสร้างขึ้นมาพร้อมให้บริการทั้งขายและเช่าอย่างมากมาย และในทำเลที่สวยงามตามจุดต่าง ๆ ก็ถูกจับจองเพื่อที่จะให้ได้วิวที่สวยที่สุดนั่นเอง

สิ่งแวดล้อมบริเวณเขาพระตำหนัก

เขาพระตำหนักเป็นเขตที่เชื่อมต่อกับทางหาดจอมเทียน ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของพัทยา และเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองลงไปเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลพัทยา หรือวิวเมืองพัทยาได้อย่างหลากหลายมุมมอง และยังอุดมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม โดยมีเหล่าอสังหาริมทรัพย์ได้เข้ามาสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้เกิดเป็นความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องการหามุมสงบในการมาเที่ยว หรือแม้กระทั่งการมาใช้ชีวิตอยู่ที่นี่เลยด้วยเช่นกัน เพราะถึงจะมีความสงบแต่เพียงแค่เดินทางไม่กี่นาทีก็ถึงถนนคนเดินของทางพัทยา พร้อมทั้งสาธารณูปโภคที่ครบครัน ร้านค้า ร้านอาหาร และที่เที่ยวยามค่ำคืนได้อย่างสะดวกสบาย ปัจจุบันอสังหาริมทรัพย์จำพวกโครงการบ้านและคอนโด ที่เกิดขึ้นในบริเวณเขาพระตำหนักนั้น เกิดขึ้นมาใหม่กันอย่างมากมาย และมีราคาให้เลือกในการเช่าที่มีหลายระดับด้วยกัน ถ้าต้องการแบบที่หรูหราอยู่สบาย มีสถานที่ชมวิวที่เด่นชัดอยู่หน้าบ้าน ก็มีราคาตั้งต้นด้วยค่าเช่าหลักหมื่นบาทเป็นต้นไป แต่ถ้าต้องการที่จ่ายได้อย่างสบายกระเป๋ากว่านั้น ก็สามารถเลือกทำเลบ้านเช่าที่อยู่ห่างออกไปหน่อย และอาจจะได้เห็นวิวเพียงเล็กน้อยแต่ก็ยังคงได้บรรยากาศที่สดชื่นของธรรมชาติอยู่ ซึ่งการหาทำเลบ้านเช่าในเขาพระตำหนักนี้สามารถเข้าดูได้ในเว็บไซต์ที่ช่วยค้นหาบ้านเช่า บ้านพัก ที่สามารถเจาะจงพิกัดที่ต้องการได้อย่างชัดเจน พร้อมราคาที่ถูกใจต่อผู้ที่ต้องการเช่าอีกด้วย

ความปลอดภัยในทำเลที่อยู่ และการเดินทางเข้าออกก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นก็ควรที่จะเข้าไปดูรายละเอียดของบ้านให้ดี ดูที่ตั้งของบ้าน ซอยที่อยู่ ความห่างจากถนนใหญ่เมื่อเข้าซอยที่ไม่ควรลึกมากจนเกินไป เพราะถึงต่อให้มีรถส่วนตัว แต่ถ้าอยู่ลึกมากความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเดินทางออกมาทำธุระ หรือการท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็จะทำได้ลำบากมากยิ่งขึ้น จึงควรเลือกทำเลของอสังหาริมทรัพย์แบบบ้านพักตามความต้องการให้ได้ก่อน เพื่อที่จะได้ไปพักได้อย่างมั่นใจและไร้กังวล ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านเช่า, คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณด้วย บ้านเช่าจอมเทียน, บ้านเช่าพัทยาตะวันออก, บ้านเช่าพัทยากลาง ....

ข้อมูลราคาขายเช่า