×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน ในสัตหีบ, ชลบุรี

159 ผลลัพธ์

บ้านเช่าสัตหีบ

บ้านเช่าสัตหีบอำเภอสัตหีบเป็นอำเภอที่มีชื่อของจังหวัดชลบุรี ที่ไม่ได้มีพื้นที่ที่ใหญ่มากนัก ถ้าเทียบแล้วก็ยังเล็กกว่าอำเภอบางละมุงอยู่มาก แต่ก็กลับเป็นอำเภอที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในชลบุรี ซึ่งสาเหตุก็น่าจะมาจากการที่กองทัพเรือมาทำการเทียบท่าและจอดเรือรบหลวงที่ชายฝั่งของสัตหีบ ทำให้ผู้คนคุ้นเคยและชินหูกับอำเภอนี้กันมากกว่าอำเภอใหญ่อย่างบางละมุง ที่มีพัทยาอยู่ในพื้นที่อีกด้วย และเมื่อมีชื่อเสียงก็ย่อมต้องมีนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมไปด้วยการค้าขายและธุรกิจต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องก็พากันมาลงทุนในพื้นที่ สาธารณูปโภคก็มากันอย่างครบครัน จึงทำให้อสังหาริมทรัพย์ในด้านต่าง ๆ ก็ผุดขึ้นมากอย่างหลากหลายโครงการใหม่ในพื้นที่อีกด้วย

อสังหาริมทรัพย์ในสัตหีบหาได้ไม่ยาก

โดยเฉพาะบ้านพัก บ้านเดี่ยวสัตหีบมีให้เลือกเข้าพักอยู่อย่างมากมาย เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วจะมีการให้เช่าบ้านแก่นักท่องเที่ยว และการมาพักผ่อนหย่อนใจกันเป็นหมู่คณะ หรือแม้แต่การจะย้ายมาอยู่อย่างถาวร ก็สามารถที่จะหาบ้านเช่าได้ไม่ยากเลยทีเดียว ราคาในการเช่าก็จะต่างกันออกไปตามความสะดวกและทำเลของบ้าน ถ้าไม่อิงบรรยากาศมากราคาก็จะไม่สูงมากจนเกินไป แต่ถ้าบรรยากาศดีมีสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกครบก็อาจจะมีราคาที่สูงสักหน่อย แต่ในเรื่องของสาธารณูปโภคก็ครบสมบูรณ์อย่างแน่นอน ทั้งนี้รูปแบบของการเข้าพักก็มีตั้งแต่มาเพื่อการพักผ่อนโดยส่วนใหญ่ แต่การมาอยู่เพื่อการทำงานก็มีอยู่บ้างประปราย ส่วนคนที่มาอยู่แบบถาวรส่วนมากมักจะซื้อขาดอสังหาริมทรัพย์ตามแบบที่ต้องการ ทำให้ผู้ที่มาลงทุนซื้อบ้านเอาไว้มีการปล่อยขายและปล่อยเช่าเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นการหาบ้านเช่าในสัตหีบก็ไม่ใช่เรื่องยาก และในตัวอำเภอก็ยังมีการเดินทางที่สะดวกสบายทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถประจำทาง  ถ้าวันไหนที่ต้องการจะไปเที่ยวทะเลอย่างพัทยาหรือบางแสน ก็ใช้เวลาเพียงไม่นานเท่าไหร่นักก็ถึงชายทะเลที่สวยงามและมีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว

การหาบ้านเช่าเพื่อการมาท่องเที่ยวและพักผ่อนก็คงไม่ต้องคิดอะไรมากนอกจากเรื่องของราคา และความปลอดภัยในการเข้าพัก แต่ถ้าต้องการบ้านเช่าเพื่อมาทำงานแล้วต้องอาศัยอยู่ในระยะที่ยาวกว่าการมาท่องเที่ยว ก็คงต้องหาบ้านที่มีตอบรับต่อความต้องการส่วนตัวมากกว่าการมาพักผ่อนท่องเที่ยว ซึ่งก็ต้องดูทั้งในเรื่องของความปลอดภัย ราคา การเดินทางที่สะดวกและแหล่งค้าขาย ที่จะสามารถให้ความสะดวกในเรื่องของเครื่องอุปโภคและบริโภคที่ครบครัน พร้อมทั้งสาธารณูปโภคที่จะทำให้การใช้ชีวิตไม่ต้องมากังวลในเรื่องอื่น ๆ นอกจากการทำงานเท่านั้น ทำเลใกล้เคียงที่น่าสนใจ ได้แก่ บ้านเช่านาจอมเทียน, บ้านเช่าบางเสร่

ข้อมูลราคาขายเช่า