×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน ในอ่าวนาง, กระบี่

20 ผลลัพธ์

บ้านเช่าอ่าวนาง

บ้านเช่าอ่าวนางอ่าวนางตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นหาดทรายขาวที่ทอดตัวเป็นแนวยาว เป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อไปสู่หาดอื่น ๆ มีความสวยงามตามธรรมชาติ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากกว่าทะเลคือถ้ำที่มีหินงอกหินย้อย พร้อมทั้งการเป็นจุดหยุดพักของนักท่องเที่ยวก่อนการลงเรือไปเกาะพีพี จึงทำให้อ่าวนางมีการสร้างอสังหาริมทรัพย์เอาไว้เพื่อที่จะเป็นบ้านพักของนักท่องเที่ยว และยังรองรับในช่วงหน้าเทศกาลท่องเที่ยวอีกด้วย เพราะด้วยความที่อ่าวนางเป็นจุดที่เชื่อมต่อเพื่อไปเกาะอื่น ๆ จึงทำให้เกิดแหล่งค้าขายและบ้านให้เช่าขึ้นมาให้บริการ และมีการพัฒนาให้มีสาธารณูปโภคที่ครบครัน และสถานที่ที่ให้ความสะดวกมากมายอีกด้วย

อ่าวนางเริ่มที่จะมีชื่อเสียงเมื่อทะเลแหวกได้ถูกยกย่องให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ที่น่าสนใจ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ทำให้อ่าวนางก็พลอยมีชื่อเสียงไปด้วย จึงมีการสร้างอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยว โดยจะมีทั้งเกสต์เฮาส์ โรงแรมระดับ 5 ดาว บ้านพัก รีสอร์ทและเหล่าร้านค้า ร้านอาหาร และทัวร์ต่าง ๆ ก็พากันมาสร้างธุรกิจที่อ่าวนางกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการพัฒนาพื้นที่ให้มีความสะดวกสบายมายิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวโดยส่วนใหญ่ จึงมักที่จะพากันมาค้างคืนและแวะเที่ยวที่อ่าวนางก่อน จากนั้นจึงจะข้ามไปสู่เกาะอื่น ๆ ต่อไป ที่นี่จึงถือว่าเป็นจุดแรกของการที่นักท่องเที่ยวจะต้องแวะมาพักก่อน ทำให้เหล่าอสังหาริมทรัพย์ใหม่ ๆ ต่างก็พากันเกิดขึ้นมาเต็มไปหมด ซึ่งถ้าใครต้องการบ้านพักแบบบ้านเช่าที่สามารถเข้าอยู่ได้เป็นกลุ่ม ก็สามารถที่จะหาติดต่อบ้านในพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย หรือจะหาในเว็บไซต์ซื้อ ขายและให้เช่าบ้านที่สามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจน พร้อมรูปของตัวบ้านให้ได้ดูก่อนการตัดสินใจ ทั้งยังมีชิองทางการติดต่อกับตัวเจ้าของบ้านโดยตรง ให้สามารถได้คุยและตกลงกันก่อนที่จะไปพักได้อย่างมั่นใจว่าไปถึงแล้วจะมีที่พักอาศัยอย่างแน่นอน และยังเลือกรูปแบบบ้านได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

ราคาของอสังหาริมทรัพย์ภายในอ่าวนาง

ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง ซึ่งถ้าได้ทำเลทองที่สามารถทำให้เห็นบรรยากาศของทะเลได้อย่างชัดเจนก็จะมีราคาที่สูง แต่ถ้าเป็นโซนที่ไม่ติดกับหาดหรือมีบรรยากาศที่ธรรมดาถอยออกมาสักหน่อย แต่ก็ยังคงเดินทางสะดวกและมีร้านค้า ร้านอาหารก็จะมีราคาที่ถูกลง ทั้งนี้ผู้เช่าก็ต้องถามความต้องการของตัวเองดูก่อนว่าชอบที่แบบไหนและสามารถรับได้ที่ราคาเท่าไหร่ ส่วนในคนที่จะมาเช่าบ้านอยู่ระยะยาวก็ควรที่จะสำรวจพื้นที่และทำเลให้ดีก่อน จากนั้นก็ดูที่สัญญาเช่าว่าคุ้มค่าและเอาเปรียบหรือไม่ โดยสามารถเข้าเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเช่าบ้านเพื่อดูรายละเอียดและความรู้ของสัญญาเช่า ก่อนที่จะเจรจาเพื่อที่จะได้ไม่เสียเปรียบ ก็จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่กำลังจะทำสัญญาเช่าได้มากยิ่งขึ้น ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านเช่า, คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณด้วย บ้านเช่าเมืองกระบี่ ....

ข้อมูลราคาขายเช่า