ประกาศให้เช่าบ้าน ในภูเก็ต

3091 ผลลัพธ์

5 แหล่งบ้านเช่าภูเก็ต  ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเดินทางสะดวก

(เช่าบ้านภูเก็ต)

เช่าบ้านภูเก็ต

            ภูเก็ต จังหวัดหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่มีพื้นที่ทั้งหมดเป็นเกาะ เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่ไม่ใช่เฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยเท่านั้นที่นิยมเดินทางมาพักผ่อน ภูเก็ต ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีหาดทรายสะอาด น้ำทะเลใส และท้องฟ้าที่สวยงาม มีโรงแรมที่พัก บ้านเช่า และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของภูเก็ตนอกจากหาดทรายและท้องทะเลแล้ว ยังมีป่าเขาลำเนาไพร วนอุทยานแห่งชาติ และการนั่งช้างชมป่า นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จึงหลงใหลเสน่ห์ของภูเก็ต จนต้องจัดโปรแกรมท่องเที่ยวครั้งละหลายๆวัน

5. ทำเลบ้านเช่าที่น่าสนใจ

1.บ้านเช่าที่ตั้งอยู่ในใกล้หาดป่าตอง หาดป่าตองเป็นหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของภูเก็ต ถึงแม้จะอยู่ห่างจากตัวเมืองเป็นระยะทางถึง 15  กิโลเมตร แต่ก็เป็นชายหาดที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะมีความยาวมากว่า 4 กิโลเมตร หากป่าตองจึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตที่มีผู้คนนิยมมาพักและท่องเที่ยวมากที่สุด

2.บ้านเช่าภูเก็ตบริเวณหาดราไวย์ บ้านเช่าที่อยู่ในบริเวณหาดราไวย์เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาทำเลค้าขาย เพราะเป็นชายหาดที่มีร้านอาหารอยู่จำนวนมาก ห่างจากตัวเมือง ประมาณ 16.5 กิโลเมตรเป็นที่นิยมในการแวะมานั่งรับประทานอาหารริมชายหาดของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นหาดที่ใช้สำหรับขึ้นเรื่อไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆในจังหวัดภูเก็ต

3.ทำเลบ้านเช่าที่อยู่ไม่ไกลจากหาดกะรน เนื่องจากหาดกะรนเป็นชายหาดที่ยาวที่สุดในเกาะภูเก็ต ทำให้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ โรงแรมรองรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ รวมทั้งบ้านเช่าหลากหลายขนาด จุดเด่นของบ้านเช่าที่อยู่ในบริเวณหาดกะรน ก็คือ มีแหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหาร สปา และมีแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีสำหรับนักท่องเที่ยว

4. บ้านเช่าในตัวเมืองภูเก็ต เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของชาวเมือง ความโดดเด่นอยู่ที่ตึกเก่าแบบบุโรปสร้างขึ้นเมื่อเกือบร้อยกว่าปีมาแล้ว เป็นสถาปัตยกรรมแบบจีน และนอกจากนี้ยังมีตึกโบราณที่มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมแบบยุโรปให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสและชื่นชมความงามอีกด้วย

 5. บ้านเช่าบริเวณหาดกะตะ หาดกะตะยังแบ่งออกเป็น 2 อ่าวคือ อ่าวกะตะน้อยและอ่าวกะตะใหญ่ทั้งสองอ่าวมีหาดทรายและชายหาดที่สวยงามเหมาะสำหรับการเล่นน้ำและใช้เป็นที่ฝึกดำน้ำของนักท่องเที่ยว จุดเด่นคือมีแนวปะการังติดต่อกันไป และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นอย่างครบครัน อาทิเช่น สถานที่พัก บ้านเช่า ร้านค้า และแหล่งบันเทิงต่างๆ

            5 แหล่งบ้านเช่าภูเก็ตที่แนะนำ เป็นทำเลทองที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวในการเดินทางไปพักผ่อน และยังเหมาะสำหรับคนที่สนใจทำธุรกิจบ้านเช่า หรือคนที่กำลังมองหาทำเลค้าขาย แหล่งบ้านเช่าทั้ง 5 แห่งในภูเก็ตคือทำเลทองที่น่าสนใจและน่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

ข้อมูลราคาขายเช่า