ประกาศให้เช่าบ้าน ในราไวย์, ภูเก็ต

28 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 28 ผลลัพธ์

บ้านเช่าราไวย์

บ้านเช่าราไวย์หาดราไวย์อยู่ทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ต มีความสวยงามของทะเลที่น่าชื่นชม แต่กลับไม่เหมาะให้มาดำน้ำสักเท่าไหร่ เพราะมีทะเลที่ค่อนข้างตื้น จึงเป็นแหล่งของการนำเอาอาหารมาปิกนิกและนั่งใต้ร่มไม้ พร้อมรับบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่น่าประทับใจอีกที่หนึ่งของทางภูเก็ต เป็นแหล่งของการท่องเที่ยวและซื้ออาหารทะเลสด ๆ ใครที่ได้มาแล้วก็ต้องรู้สึกต้องการที่จะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน ซึ่งทางฝั่งถนนตะวันออกของราไวย์นั้นเป็นที่อยู่ของชาวเล และได้ชื่อว่าเป็นถนนเส้นที่สวยที่สุด และยังเป็นหาดที่เชื่อมต่อไปยังเกาะที่สวยงามอีกหลายเกาะ จึงเป็นจุดที่น่าสนใจของการมาสร้างอสังหาริมทรัพย์ เพื่อรองรับการเข้าพักของนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

หาดราไวย์นั้นอาจจะไม่ได้สวยงามและไม่สามารถที่จะดำน้ำได้อย่างที่คิด แต่กลับเป็นจุดที่น่าเข้าพักมากที่สุด เพราะมีถนนหนทางที่เชื่อมต่อกับจุดสำคัญภายในจังหวัด และสาธารณูปโภคที่ครบครัน จึงทำให้เหล่านักลงทุนมีการมาสร้างอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านและคอนโด ทั้งยังมีโรงแรมและอพาร์ทเม้นให้เช่าที่เพิ่มขึ้นจากก่อนอย่างมาก ราคาของการเช่าในแต่ละครั้งก็ไม่สูงมากจนเกินไป จึงทำให้เป็นแหล่งที่น่าสนใจของการเข้าพัก ส่วนใครที่ต้องการบ้านเช่าเพื่อเข้าพักแบบเป็นหมู่คณะเพื่อการพักผ่อน ทำงานหรือจะมาอยู่แบบถาวร ก็สามารถหาได้ง่าย ๆ เพราะก็มีโครงการหมู่บ้านที่เกิดขึ้นมามากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่านักท่องเที่ยว ที่มาอยู่กันเพิ่มขึ้นและยาวนานกว่าเดิม และในบางครอบครัวก็อาจจะมาอยู่เป็นปีเลยก็มีเช่นกัน คนในพื้นที่เองก็ต้องการอสังหาประเภทบ้านเดี่ยวหรือทาวโฮมที่สามารถเป็นได้ทั้งบ้านพักและออฟฟิศในการทำงาน หรือจะเป็นบ้านเดี่ยวที่แยกตัวออกจากกันก็มีให้เลือกได้อย่างหลากหลาย ทั้งนี้บ้านเช่าในราไวย์มักจะได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวและคนที่มาทำงานภายในภูเก็ตเสียส่วนใหญ่ จึงมีทั้งบ้านเล็กและบ้านใหญ่พร้อมรอให้เช่าอยู่มากมาย

ถ้าต้องการหาบ้านเช่าที่ตรงใจมากที่สุด

ก็สามารถเข้าสู่เว็บไซต์อสังหาที่พร้อมให้ความรู้ในการหาบ้านเช่า และเรื่องของการทำสัญญาเช่าที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้ที่กำลังสนใจจะเช่าบ้านได้รู้เท่าทันและไม่เสียเปรียบ ทั้งยังช่วยหาบ้านที่มีคุณภาพทั้งสภาพบ้านและเจ้าของบ้านที่ต้องการให้เช่า โดยมีรายละเอียดที่ชัดเจน สามารถที่จะค้นหาบ้านเช่าได้อย่างตรงต่อความต้องการ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นข้อดีของการใช้เว็บไซต์ที่ช่วยให้การตัดสินใจเป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผู้ที่เช่าจึงควรศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วนเสียก่อน แล้วติดต่อเจ้าของบ้านโดยตรงเพื่อที่จะตกลงในเรื่องของสัญญาเช่าต่อไป ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านเช่า, คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณด้วย บ้านเช่าเมืองภูเก็ต ....

ข้อมูลราคาขายเช่าของบ้านเดี่ยวทำเลราไวย์

ราคาเฉลี่ยของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 14,838,753 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.5% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 56,304 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 110,019 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของบ้านเดี่ยว โดยเฉลี่ยของโครงการ ราไวย์ นี้เท่ากับ 8.9%