×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าบ้าน ในถลาง, ภูเก็ต

801 ผลลัพธ์

บ้านเช่าถลาง

บ้านเช่าถลางอำเภอถลางถือว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ของจังหวัดภูเก็ต ที่สามารถดึงดูดเอานักท่องเที่ยวและนักลงทุนมาได้อย่างมหาศาล ด้วยทำเลของการท่องเที่ยว ชายหาดที่ใช้เวลาเดินทางจากตัวอำเภอไปสู่หาดที่ไม่นานมากนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแหล่งธรรมชาติที่สมบูรณ์ ทำให้เกิดเป็นการพัฒนาในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งคอนโดและบ้านเดี่ยว ที่มีราคาทั้งขนาดกลางไปจนถึงขนาดสูง เพื่อการพักอาศัยส่วนตัวและการมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาว หรือแม้กระทั่งการโยกย้ายถิ่นฐานมาเพื่อการอยู่อาศัยอย่างถาวร ก็สามารถหาได้ง่ายด้วยราคาที่หลากหลายตามแบบที่ต้องการ หรือจะมาลงทุนทำธุรกิจก็มีโซนของอาคารพาณิชย์ไว้รองรับการเติบโตของธุรกิจภายในอำเภอถลางอีกด้วย

สภาพแวดล้อมของพื้นที่บริเวณนี้

ภูเก็ตถือว่าเป็นเป็นอีกแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ และสามารถสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว จึงทำให้พื้นที่ของแต่ละอำเภอในภูเก็ตเปรียบเสมือนทำเลทองที่มีราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ และเกิดโครงการที่อยู่อาศัยมากขึ้น โดยเฉพาะในบ้านเดี่ยว ห้องชุดและคอนโดที่ผุดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เพราะด้วยความต้องการเพื่อการอยู่อาศัยทั้งการมาพักผ่อนเป็นหมู่คณะ การพักผ่อนแบบส่วนตัวหรือการมาอยู่ในระยะยาว จึงทำให้นักลงทุนเล็งเห็นความต้องการเหล่านี้แล้วมาลงทุนสร้างอสังหาริมทรัพย์แบบโครงการบ้านที่น่าสนใจ ในบรรยากาศที่สวยงาม หรือจะห้องชุดสวยและคอนโดสูงที่มียอดขายที่สูงไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีการวิเคราะห์จากนักลงทุนในปี 2558 ว่าภายในอำเภอถลางสามารถที่จะขายอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้านในราคาตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป ห้องชุดและคอนโดที่ราตั้งแต่ 7 ล้านบาทขึ้นไปเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้ที่ซื้อไว้เก็งกำไร ปล่อยเช่าให้นักท่องเที่ยวหรือคนมาอยู่ทำงาน และขายเพื่อให้ได้ราคาสูง ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เกินคาดอย่างมาก เป็นเพราะถลางนั้นยังมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และยังไม่ค่อยมีความแออัดของโซนธุรกิจมากนัก จึงทำให้คนที่มาซื้อและมาเช่าสนใจที่จะมาปักหลักที่นี่มากกว่าในโซนอำเภออื่น ๆ นั่นเอง

จากการวิเคราะห์นี้จะทำให้เห็นว่าภายในปี 2559 นี้ การเติบโตของอสังหาริมทรัพย์ภายในถลาง น่าจะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และพร้อมเกิดโครงการบ้านใหม่ ๆ ออกมา และอาจจะเป็นบ้านเช่าถลางในราคาที่ประหยัดขึ้น ผู้ที่ต้องการมาซื้อเก็บไว้ หรือจะมาเช่าเพื่อพักผ่อนและทำงานก็สามารถที่จะเลือกได้ทั้งรูปแบบ ทำเล บรรยากาศและราคาได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น ถ้าสนใจที่จะหาเช่าบ้านในย่านนี้ก็สามารถเข้ามาค้นหาในเว็บไซต์ที่สามารถบอกข้อมูลของอสังหาริมทรัพย์ในแบบที่ต้องการได้อย่างชัดเจน มีภาพที่ครบในทุกมุมมอง และช่วยในการตัดสินใจได้ดีมากขึ้นอีกด้วย ทำเลใกล้เคียงอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น บ้านเช่าในเขตถลาง-เชิงทะเล, บ้านเช่าในเขตถลาง-บางเทา

ข้อมูลราคาขายเช่า