- 166 ผลลัพธ์

ประกาศขายบ้าน ในบางขุนเทียน, กรุงเทพ

166 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 166 ผลลัพธ์

ขายบ้านบางขุนเทียน

บ้านบางขุนเทียนบางขุนเทียนเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อไปยังเขตอื่น ๆ มากมาย มีซอยเล็กที่สามารถทะลุหาพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เป็นจุดที่มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดเป็นอันดับ 5 ของกรุงเทพฯ จึงมีผู้คนที่อยู่อาศัยในพื้นที่สูงมีแต่ก็มีทรัพยากรธรรมชาติเป็นป่าชายเลนที่ยังสมบูรณ์อยู่ จนกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติขนาดย่อม ๆ เพียงไม่กี่แห่งที่เหลืออยู่ในกรุงเทพฯนั่นเอง อสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ภายในพื้นที่จะมีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวเฮาส์และคอนโดที่ต่างก็เกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ เพราะด้วยพื้นที่ที่มีความกว้างพอประมาณ และมีผู้ที่อยู่อาศัยทั้งแบบที่เป็นคนพื้นที่และคนที่เข้ามาทำงาน จึงทำให้การขายบ้านบางขุนเทียนมีจำนวนการขยายกำลังที่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่หรือเก่าก็ถือว่าเป็นที่ต้องการภายในพื้นที่ไม่น้อยเลยเช่นกัน

บางขุนเทียนอยู่ในเขตของจอมทอง มีพื้นที่และบริเวณที่กว้างพอสมควร เพราะเชื่อต่อกับอีกหลากหลายเขต โดยเฉพาะในเขตพระราม 2 ที่ถือว่าเป็นแหล่งทั้งที่อยู่อาศัย ผู้คนที่หลากหลายระดับ และการค้าการทำธุรกิจที่กระจายอยู่ทั่วไป ทั้งยังมีห้างสรรพสินค้า ตลาดหรือสถานที่อำนวยความสะดวกสบายอยู่ใกล้เคียงขนาดใหญ่ และภายในพื้นที่บางขุนเทียนยังมีสาธารณูปโภคที่ครบครัน มีทั้งตลาด โรงเรียน  ศูนย์การค้า วัดและร้านอาหารที่กระจายตัวอยู่ทั่วทั้งบางขุนเทียน ทั้งยังมีจุดของการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ อย่างทะเลบางขุนเทียน จึงเป็นจุดที่เหล่าอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ทั้งบ้าน อาคารพาณิชย์และคอนโดขึ้นใหม่กันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็มีทั้งแบบให้เช่าหรือขายมือ 1 หรือมือ 2 ถ้าสนใจที่จะซื้อขายบ้านบางขุนเทียนก็สามารถที่จะเข้าไปในพื้นที่แล้วหาจุดที่ต้องการ เพื่อที่จะได้นำเอาราคามาลองเปรียบเทียบกับราคาของทางเว็บไซต์ที่ช่วยในการซื้อขายบ้านอีกครั้ง เพื่อที่จะสามารถรู้ถึงราคากลางในซื้อขายอย่างถูกต้อง ซึ่งการซื้อขายบ้านบางขุนเทียนสามารถเข้าสู่เว็บไซต์การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ แล้วเข้าค้นหาพื้นที่ตามที่ต้องการจากนั้นก็ดูราคา ทำเลที่ตั้ง และพื้นที่รอบข้างดูว่าเหมาะสมต่อความต้องการของผู้ซื้อหรือไม่

การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์นั้น เป็นการเก็งกำไรอย่างหนึ่งของนักลงทุน

ที่จะซื้อบ้านหรือคอนโดเอาไว้ จากนั้นก็จะขายต่อเพื่อเอากำไรให้กับผู้ที่ต้องการซื้อไว้อยู่อาศัยเอง หรืออาจจะซื้อไว้เก็งกำไรต่อไปในอนาคต เพราะในบางพื้นที่การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์นั้นมักจะเน้นที่การเก็งกำไร ด้วยทำเลที่กำลังจะได้รับการพัฒนาทั้งในด้านของพื้นที่ค้าขาย พื้นที่การทำธุรกิจหรือการสร้างห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ และสร้างตึกสูงเพื่อการให้เช่าทำออฟฟิศ เป็นต้น ซึ่งการซื้อขายบ้านบางขุนเทียนก็เป็นรูปแบบของการเก็งกำไรด้วยเช่นกัน เนื่องมาจากการขยายตัวของพื้นที่ค้าขาย และแหล่งท่องเที่ยวอย่างชายทะเลบางขุนเทียนนั่นเอง หากต้องการค้นหาบ้านเดี่ยว ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกบ้านเดี่ยว ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม อาทิเช่น ขายบ้านเดี่ยวแสมดำ, ขายบ้านเดี่ยวท่าข้าม

ข้อมูลราคาขายเช่าของบ้านเดี่ยวทำเลบางขุนเทียน

ราคาเฉลี่ยของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในบางขุนเทียน คือ ฿ 6,745,313 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.6% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในบางขุนเทียน คือ ฿ 35,659 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในบางขุนเทียน คือ ฿ 33,930 ต่อเดือน