×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายบ้าน ในจตุจักร, กรุงเทพ

144 ผลลัพธ์

ขายบ้านจตุจักร

บ้านจตุจักรจตุจักรเป็นเขตใหญ่ของกรุงเทพฯ ที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างมาก และในเขตยังมีสถานที่ราชการและรัฐวิสาหกิจที่มากถึง 55 แห่ง พร้อมทั้งสถานีตำรวจที่อยู่ในเขตจตุจักรนี้ถึง 4 สถานี ถือว่าเป็นพื้นที่ใหญ่อย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมีการเดินทางที่สะดวก ด้วยถนนที่มีการเชื่อมต่อไปอีกหลากหลายเขตทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งนั่นก็แน่นอนว่าประชากรในเขตนี้ก็ต้องหนาแน่นพอสมควร ซึ่งในสถานที่ที่เป็นแหล่งธุรกิจชื่อดังอย่างตลาดจตุจักรนี้ มีการสร้างอสังหาริมทรัพย์ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้าน ทาวเฮาส์และคอนโด ซึ่งผู้ที่ต้องการซื้อบ้านในเขตนี้ก็อาจจะต้องทำใจสักหน่อย เพราะส่วนใหญ่จะมีการขายบ้านจตุจักรในราคาที่สูงอย่างมาก เนื่องมาจากทำเลและพื้นที่ที่ของการทำธุรกิจและมีสถานที่สำคัญต่าง ๆ มาตั้งอยู่ จึงทำให้ทั้งที่ดินจตุจักรและสิ่งปลูกสร้างต่างก็มีราคาที่สูงใช้ได้เลยทีเดียว

จตุจักรไม่ใช่แค่เขตที่ใหญ่เท่านั้น แต่ก็มีความเจริญสูงอีกด้วย มีการเดินทางที่อาจจะคับคั่งในบางเวลา และมีรถประจำทางที่สามารถเดินทางไปได้หลากหลายเส้นทาง พร้อมไปด้วยการมีสถานีขนส่งหมอชิต ที่มีรถพร้อมให้เดินทางไปยังต่างจังหวัดอีกด้วย และยังมีสถานีรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่มีสถานีเชื่อมต่อกัน เรียกได้ว่าลงจากรถไฟฟ้าก็สามารถไปต่อรถไฟใต้ดินได้เลยทันที ซึ่งถือว่าการเดินทางมีความสะดวกมากเลยทีเดียว จึงทำให้พื้นที่แถวจตุจักรมีการสร้างบ้านกันอยู่ประปรายด้วยราคาขายบ้านจตุจักรที่มีราคาสูงตามทำเล แต่ถ้าสามารถที่จะได้ทำเลที่ตรงต่อความต้องการ และซื้อได้ในราคาที่รับได้ก็จะได้บ้านกลางเมืองที่ทั้งเดินทางสะดวกและการธุรกิจเพิ่มเติมในอนาคตได้อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีเป็นคอนโดราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยว ที่ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของผู้ที่ต้องการซื้ออีกด้วย ด้วยความที่จตุจักรเป็นเขตที่มีชื่อเสียงมากจากตลาดนัดจตุจักร ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนทั้งประเทศ พร้อมทั้งการเป็นศูนย์กลางการเดินทางภายในประเทศที่สะดวกสบาย จึงทำให้ราคาของอสังหาริมทรัพย์ทุกอย่างในพื้นที่มีราคาที่สูงไปตาม ๆ กัน

การขายบ้านจตุจักรส่วนใหญ่จะเป็นการขายจากเจ้าของบ้าน ที่เป็นบ้าน ทาวเฮาส์และอาคารพาณิชย์แบบมือ 2 หรือการขายที่ดินเก่าเพื่อการสร้างบ้านใหม่ ก็อยู่ที่ว่าทำเลตรงไหนจะเหมาะกับแบบการทำธุรกิจ หรือเพื่อการอยู่อาศัยเท่านั้น แต่ที่แน่ ๆ คือราคาที่ย่อมต้องสูงไปตามความเจริญภายในเขตอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นก่อนที่จะซื้อบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ในเขตจตุจักรก็ควรที่จะทำการตรวจสอบบ้าน ตรวจสอบโฉนดที่ดินให้ดีก่อนทุกครั้งเพื่อที่จะได้บ้านตามราคาที่ต้องการ และไม่ต้องมีปัญหากันในภายหลังอีกด้วย หากต้องการค้นหาบ้านเดี่ยว ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกบ้านเดี่ยว ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม อาทิเช่น บ้านเดี่ยวจันทรเกษม, บ้านเดี่ยวเสนานิคม

ข้อมูลราคาขายเช่า