×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายบ้าน ในมีนบุรี, กรุงเทพ

196 ผลลัพธ์
฿ 2,200,000

บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่50ตรว .3นอน2น้ำ พร้อมเข้าอยู่ มีนบุรี หทัยราษ นิมิตใหม่

มีนบุรี, กรุงเทพ
  • 3
  • 3
  • 200 ตารางเมตร / 50 Sq.W.
ขายบ้านเดี่ยวขนาดพื้นที่50ตรว.3นอน2น้ำ1ครัวและเคาร์เตอร์รวมที่จอดสภาพมือสองพร้อมเข้าอยู่ทำเลดีมากพร้อมผู้เช่า✈ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ????ใกล้โรงเรียนสารสาร์นิมิตใหม่????ใกล้โรงเรียนวัดสุทธิสะอาด????ใกล้โรงพยาบาลเสรีรักษ์????ใกล้ห้างบิ้กซีมีนบุรีและลำลูกกา????ใกล้สถานีรถไฟฟ้ามีนบุรีในอนาคต????การเดินทางเข้าสะดวกได้หลายเส้นทาง????จุดเด่นของโครงการเคซีกาเด้นนิมิตใหม่40????มีคีการ์ดเข้าออกซุ๊มประตูหมู่บ้านฯ????มีกล้องวงจรปิดทุกซอย????มีไฟแสงจันตลอดทางตั้งแต้ซุ๊มประตูหมู่บ้าน????‍♀️มีสโมสรสระว่ายน้ำมีร้านสะดวกซื้อ????มีร้านอาหาร????มีโรงเรียนอนุบาลและรายละเอียดอีกมากมาย????สนใจดูบ้านติดต่อโดยตรงที่เบอร์????0814405994ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

ขายบ้านมีนบุรี พบกับการคมนาคมที่ดี ผ่านการเดินทางที่สะดวก

บ้านมีนบุรีเขตมีนบุรี เป็นเขตที่มีการปกครองในกรุงเทพ ทางทิศตะวันออก ซึ่งจะมีสภาพทางด้านภูมิประเทศที่มีความรบลุ่มและมีคลองต่าง ๆ เนื่องจากพื้นที่หลากหลายด้วยกันมีการเปลี่ยนสภาพกลายเป็นที่อยู่อาศัยกันอย่างหนาแน่นจนทำให้มีการขายบ้านมีนบุรีกันอย่างหนาแน่นไม่ว่าจะเป็นอาคารพาณิชย์ หมู่บ้าน มักจะเห็นกับการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทำให้มีประชากรให้ความสนใจมาสร้างบ้านเรือนในย่านนี้กันนั่นเอง

สำหรับเขตมีนบุรีนี้ ถือได้ว่าเป็นเขตที่มีผู้คนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นเขตที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก

โดยจะมีที่ตั้งและอาณาเขต ทางทิศเหนือ จะติดกับ คลองสามวา  ทิศตะวันออก จะติดกับเขตหนองจอก ทิศใต้ติดกับเขตทางลาดกระบัง และทางทิศตะวันตก ติดกับเขตสะพานสูงและเขตคันนายาว ซึ่งเขตนี้ เป็นเขตที่มีการติดต่อกันมาอย่างยาวนาน สำหรับในเขตมีนบุรี ในอดีตจะเป็นท้องที่แห่งหนึ่งของทางด้านอำเภอคลองสามวา จะเป็นอำเภอหนึ่งทางทิศตะวันออของทางมณฑลกรุงเทพ ทำให้ในเขตนี้มีการขายบ้านมีนบุรี  ในการแบ่งเขตเกี่ยวกับการปกครอง จะสามารถแบ่งออกเป็น 2 แขวงด้วยกัน มีนบุรี และแสนแสบ ส่วนทางด้านการคมนาคมนั้นก็มีความสะดวก ซึ่งจะมีสายหลักหลากหลายสายด้วยกัน เช่น ถนนรามอินทรา ที่มีการเชื่อมต่อกับเขตคันนายาว ถนนเสรีไทย เชื่อมต่อกับ เขตคันนายาว ส่วนถนนรามคำแห้ง เชื่อมต่อระหว่างเขตสะพานสูง ซึ่งสายหลักเหล่านี้สามารถเดินทางได้สะดวกเป็นอย่างมาก ส่วนถนนสายรอง คือ ถนนมีนพัฒนาเชื่อมต่อกับถนนรามคำแหง ซึ่งถือได้ว่ามีถนนหลายสายที่เป็นสายรองในการเดินทางได้อย่างสะดวก ทำให้คมนาคมต่าง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี จนทำให้เกิดการขายบ้านกันเกิดขึ้น

ดังนั้นในย่านการขายบ้านมีนบุรีแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นมีการจาราจรหลากหลายช่องทางที่จะทำให้ประชากรทั่วไปเดินทางได้อย่างสบาย ๆ และสามารถเดินทางไปทำงานได้หลากหลายช่องทางด้วยกัน ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เดินทางมาซื้อบ้านแถวมีนบุรีกันเป็นจำนวนมาก ยิ่งมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ยิ่งจะมีผู้สนใจมาจับจองทำเลดี ๆ ให้กับตัวเอง หากต้องการค้นหาบ้าน ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกบ้าน ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้แก่ บ้านเดี่ยวมีนบุรี, บ้านเดี่ยวแสนแสบ

ข้อมูลราคาขายเช่า