×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายบ้าน ในพัทยาใต้, ชลบุรี

391 ผลลัพธ์

ขายบ้านพัทยาใต้ กับบ้านที่ติดกับชายทะเล

บ้านพัทยาใต้เมืองพัทยาเป็นเมืองที่อยู่ในเขตที่มีการปกครองแบบพิเศษ ซึ่งจะอยู่ในจังหวัดชลบุรี ที่จะมีระดับเทียบเทท่ากับเทศบาลนคร ได้มีการจัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติที่เป็นระเบียบในด้านการบริหารเมืองพัทยา ซึ่งกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีหาดทราบขาว และมีชายทะเลสวยงาม ทำให้มีการขายบ้านพัทยาใต้ใกล้ ๆ กับชายทะเลก็ว่าได้ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีการวางแผนในการเสนอชื่อของเมืองพัทยายูเนสโก ซึ่งทำให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก

สำหรับการขายบ้านพัทยาใต้ เป็นเรื่องที่ทุกคนอยากจะทำกันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งที่ตั้งอาณาเขตในเมืองพัทยาใต้ได้มีการครอบคลุมพื้นที่ตำบลต่างๆ ทางทิศเหนือ จะติดกับเขตทางเทศบาลบางละมุง และทางเขตเทศกาลตำบลหนองปลาไหล ทิศตะวันออก ติดกับเขตเทศบาลในตำบลหนองปลาไหล และเขตหนองปรือ ทิศใต้ ติดกับเขตเทศบาลในตำบลห้วยใหญ่และทางเทศบาลนาจอมเทียน และทิศตะวันตก อยู่ทางจรดอ่าวไทยทางเกาะล้าน เกาะสาก ซึ่งพื้นดิน จะมีหลายตารางกิโลเมตร ส่วนทางด้านพื้นน้ำ อยู่ที่ประมาณ 154.66 ตารางกิโลเมตร ทำให้นักท่องเที่ยวหลากหลายคนต่างก็อยากจะหาซื้อบ้านอยู่ที่พัทยาใต้กันอย่างแน่นอน  สำหรับพัทยาใต้ได้มีโค้งมากจากเลียบชายหาด ที่เรียกได้ว่า ถนนคนเดินพัทยา เป็นเขตทางเดินเท้าซึ่งบริเวณนี้จะมีร้านเล็ก ๆ ที่มีไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายเกี่ยวกัยเครื่องกีฬาต่าง ๆ  ทำให้มีแต่ผู้คนสนใจอยากจะได้บ้านพักสักหลัง

หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่อยากจะขายบ้านพัทยาใต้ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เลย ซึ่งในย่านนี้ เป็นย่านที่มีความเจริญเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จนกลายเป็นที่เที่ยวที่ใคร ๆ ต่างก็นึกถึงกันมากที่สุด ถ้าคุณมีการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านที่พัทยาใต้ ก็จะสามารถมีบ้านพักไว้รองรับในยามที่ตัวคุณเองมาพักผ่อนกับครอบครัว ถ้าพูดถึงเมืองพัทยา ก็ต้องนึกถึงธรรมชาติและความสวยงามรวมไปถึงน้ำทะเลใส่ ๆ ที่คาดไม่ถึงอย่างแน่นอนก็ว่าได้ ถ้าคุณกำลังมองหาบ้าน, คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณด้วย บ้านในพัทยาเหนือ, บ้านในพัทยากลาง ....

ข้อมูลราคาขายเช่า