ประกาศขายบ้าน ในราไวย์, ภูเก็ต

64 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 64 ผลลัพธ์

ส่งเสริมอาณาจักรที่น่าอยู่แห่งใหม่ ผ่านการซื้อขายบ้านราไวย์

บ้านราไวย์ราไวย์ ถือได้ว่าเป็นเมืองที่มีความน่าอยู่อีกเมืองหนึ่ง เพราะราไวย์ได้เกิดขึ้นมาพร้อม ๆ กับแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก เนื่องจากทุกอย่างในราไวย์ประกอบไปด้วยความสมบูรณ์แบบ เพียบพร้อมไปด้วยทรัพยากรจากธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมที่ดีเลิศ น่าสัมผัสอย่างมากที่สุด แถมพื้นที่ทั้งหมดของราไวย์ ยังประกอบไปด้วยวัฒนธรรมที่โดดเด่นและดีงาม พร้อมทั้งก้าวล้ำไปด้วยเทคนโนโลยีที่ก้าวไกลไม่แพ้พื้นที่อื่น ๆ เลยด้วยซ้ำไป และด้วยเหตุนี้การประกาศขายบ้านราไวย์ จึงเป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น เพราะถ้ายิ่งมีผู้คนรู้จักราไวย์มากยิ่งขึ้น การซื้อขายบ้านก็นับได้ว่าไม่ใช่ปัญหาอย่างแน่นอน

ความเป็นภูเก็ตในรูปแบบราไวย์ นับได้ว่าเป็นการนำเสนอความอุดมสมบูรณ์

ภายในพื้นที่แห่งเดียวของภูเก็ตโดยตรง เมื่อพื้นที่นี่มีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น การเลือกใช้ชีวิตภายในพื้นที่นี้ จึงเกิดขึ้นกับผู้คนมากมาย ที่ได้พบเห็นและอยากจะมาสัมผัส ผ่านการเลือกใช้ชีวิตที่สงบสุขภายในราไวย์โดยตรง การประกาศขายบ้านราไวย์ในปัจจุบัน นับได้ว่ามีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเนื่องจากราไวย์ เป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนา และมีความเจริญเข้ามาอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่ชาวต่างชาติส่วนใหญ่ยังคงให้ความสนใจเช่นกัน เนื่องจากราไวย์สามารถทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ได้ค้นพบกับธรรมชาติและชีวิตที่สมบูรณ์ และเมื่อทุกอย่างครบครันภายในพื้นที่เดียว พื้นที่แห่งนี้จึงเปรียบเสมือนเป็นพื้นที่ทำเลทองในอนาคตได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้ว อสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ จึงพากันเจริญและเติบโตภายในพื้นที่นี้อย่างต่อเนื่อง

การซื้อขายบ้านราไวย์ เปรียบเสมือนเป็นการเปิดโครงการผ่านสถานที่พักอาศัยในรูปแบบใหม่ ๆ และทำให้ผู้คนที่ต้องการค้นพบโลกใหม่ภายในพื้นที่ราไวย์ ได้สมหวังตามที่อยากจะเป็น ผ่านการเลือกซื้อบ้านที่ถูกประกาศขายอย่างชัดเจน และเมื่อสามารถเข้ามาอาศัยภายในพื้นที่นี้ได้แล้ว พร้อมทั้งได้สัมผัสกับชีวิตจริงที่ราไวย์ สิ่งที่สวยงามและน่าประทับใจ จะถูกขยายและบอกต่อ ๆ ไป จนกระทั่งมีประชากรอีกมากมาย ที่ต่างก็มุ่งหน้าเข้ามาอาศัยที่ราไวย์ในวันข้างหน้า หากต้องการค้นหาบ้าน ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือกบ้าน ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้แก่ บ้านในพันวา, บ้านในรัษฎา

ข้อมูลราคาขายเช่าของบ้านเดี่ยวทำเลราไวย์

ราคาเฉลี่ยของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 14,838,810 โดยมีการปรับตัวลดลง 1.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 56,304 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของบ้านเดี่ยว ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 110,019 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของบ้านเดี่ยว โดยเฉลี่ยของโครงการ ราไวย์ นี้เท่ากับ 8.9%