ประกาศขายที่ดิน ในพัทยา, ชลบุรี

874 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 874 ผลลัพธ์

ที่ดินพัทยา

ที่ดินพัทยาเมืองพัทยาเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีความเจริญอย่างมาก โดยเฉพาะในพื้นที่แห่งนี้มักจะเป็นที่หมายปองของนักลงทุนกระเป๋าหนัก ที่กวดซื้อพื้นที่เพื่อหวังผลกำไร ซึ่งนักลงทุนรายใหม่ต้องการซื้อที่ดินเพื่อทำผลกำไรเหมือนกัน ก็มักจะเสียโอกาสในส่วนนั้นไป เนื่องจากที่ดินนั้นมีราคาแพงกว่าในราคากลางที่คุณนั้นจะสามารถซื้อได้ แต่ถ้าหากคุณเข้ามาติดต่อทางเราซึ่งเป็นอีกหนึ่งนักลงทุนในการซื้อขายที่ดิน โดยเราจะประเมินราคาตามความเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นทำเลทองหรือการเกร็งผมกำไร ที่ดินของเราก็จะมีราคาเพิ่มสูงตามเป็นจริง ที่แน่นอนเลยว่าคุณสามารถซื้อเพื่อสร้างผลกำไรที่ทอดได้อย่างแน่นอน หรือใครที่ต้องการสร้างโรงแรมหรือประกอบธุรกิจอื่นก็สามารถพอซื้อได้

การซื้อขายที่ดินของเรานั้นจึงเป็นที่นิยมมากของนักลงทุนรายใหม่ที่เข้ามาจับจองพื้นที่กัน โดยเฉพาะที่ดินแถวพัทยาที่เป็นอีกหนึ่งที่สามารถให้คุณสามารถประกอบกิจการได้เป็นอย่างดี เนื่องจากราที่คุณซื้อจากทางเราไปนั้นมีราคาที่ไม่แพงเกินกำลังของคุณอย่างแน่นอน แถมยังสามารถเปลี่ยนเทียบในแต่ละพื้นที่อีกด้วยว่าราคาต่างกันและห่างกันมากน้อยเพียงไหน ซึ่งที่ดินพัทยาเป็นพื้นที่กว้างใหญ่ แต่มีเพียงไม่กี่ที่เท่านั้นที่สามารถทำผลกำไรให้กับนักลงทุนได้ ซึ่งหากใครเข้ามาติดต่อกับทางเรา คุณก็จะสามารถเปรียบเทียบได้เลยว่าพื้นที่แห่งไหนที่เหมาะแก่การสร้างกิจการในรูปแบบต่างๆเช่น เปิดทำโรงงาน ทำร้านอาหาร รีสอร์ท หรือทำโรงแรม ที่จะสามารถเรียกนักท่องเที่ยวหรือลูกค้าเข้ามาได้อย่างง่ายดาย

ที่ดินพัทยาเป็นพื้นที่ที่มีที่งามๆน้อยมาก หากคุณตัดสินใจช้าก็มักจะได้พื้นที่ที่ไม่ค่อยงามนัก แถมยังทุกวันนี้พื้นที่ก็มีราคาเพิ่มสูงขึ้นทุกวันๆ หากใครที่พร้อมที่จะเข้มาลงทุนเพื่อหวังผลกำไร ก็ควรรีบเร่งเข้ามาหาซื้อที่ดินพัทยาอย่างโดยเร็ว เพราะนอกจากที่คุณนั้นจะได้ทำเลทองแล้ว ยังสามารถได้ที่ดินราคาถูกกว่าใครๆแน่นอน หรือคุณอาจจะได้ที่ดินที่มีการปรับหน้าดินเรียบร้อยพร้อมที่จะปลูกสร้างได้เลย

ข้อมูลราคาขายเช่าของที่ดินทำเลพัทยา

ราคาเฉลี่ยของที่ดิน ที่มีการลงประกาศในพัทยา คือ ฿ 17,143,560 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 3.8% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางวาของที่ดิน ที่มีการลงประกาศในพัทยา คือ ฿ 22,412 ต่อตารางวา