×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายที่ดิน ในเมืองกระบี่, กระบี่

51 ผลลัพธ์

เหตุผลดีๆที่ต้องรีบควักกระเป๋าตังใจซื้อที่ดินนี้ที่กระบี่

ที่ดินกระบี่กระบี่เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคใต้ของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลกเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งหาดทรายขาวน้ำทะเลใส ปะการัง ถ้ำและหมู่เกาะมากมายกว่าร้อยๆเกาะ ดังนั้นอาจจะพูดได้เลยว่าจังหวัดกระบี่เป็นดินแดนทองอีกดินแดนหนึ่งของประเทศไทยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนไทยที่ต้องการลงทุนกับทรัพย์สิน ที่มีแต่จะเพิ่มมูลค่าขึ้นในทุกๆวัน ซึ่งทั้งหมดก็การันตีได้จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาในทุกปี โดยทรัพย์สินที่ว่านี้ท่านจะเพิ่มมูลค่าได้ก็คือที่ดินและบ้านนั้นเอง

โดยที่ดินกระบี่แม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงในบางจุดที่อยู่ใกล้กับหาดทรายที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญแต่ก็เชื่อว่าราคา ณ วันนี้คือราคามาตรฐานที่จะสูงขึ้นและเพิ่มขึ้นเรื่อยเรื่อยหากคุณยอมที่จะลงทุนในวันนี้เพื่อเพิ่มโอกาสรีบเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินในวันข้างหน้าคุณก็คิดถูกแล้วที่จะควักกระเป๋าตังค์จ่ายเพื่อซื้อที่ดินในวันนี้ โดยมีหลายสาเหตุที่ได้คำตอบว่าทำไมคุณถึงต้องซื้อที่ดินหรือบ้านกระบี่นี้ ลองมาฟังคำตอบหรือเหตุผลกันดูแล้วคุณจะรีบควักกระเป๋าตังใจซื้อที่ดินนี้ทันที

สำหรับเหตุผลประการแรกก็ด้วยจังหวัด กระบี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่คนหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวกันอย่างมากมายแน่นอนว่าด้วยสถิติเช่นนี้ทำให้จังหวัดกระบี่กลายเป็นจังหวัดแผ่นดินทองที่นักลงทุนต่างก็อยากจะครอบครองที่ดินเพื่อสร้างเป็นบ้านพักเพื่อสร้างเป็นที่พักเพื่อสร้างเป็นโรงแรมทั้งรองรับนักท่องเที่ยวและรองรับตัวเองในยามที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ โดยแม้ว่าที่ดินในจังหวัดกระบี่จะมีราคาสูงบ้างในสถานที่ที่มันติดกับหาดทรายอันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแต่ก็ยังมีอยู่บ้างที่มีราคาไม่แพงและยังเป็นจุดที่คาดว่าในอนาคตจะเป็นแหล่งที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีชื่อเสียงขึ้นมาได้ ส่วนประการถัดมาที่ถามว่าทำไมต้องซื้อที่ดินที่กระบี่ เพราะกระบี่เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่สามารถเดินทางมาได้สะดวกแม่ว่าจะอยู่ทางภาคใต้ที่ห่างจากกรุงเทพหลายหลายร้อยกิโลแต่ปัจจุบันก็มีสายการบินที่สามารถบินตรงถึงกระบี่ได้เลยแบบแค่ชั่วโมงเดียวที่สำคัญราคาตั๋วการบินก็ไม่ได้แพงเลยราคาไม่ถึงพันก็มีให้คุณเลือกซื้อมากมายหลายหลายสายการบิน ดังนั้นตัดเรื่องปัญหาอุปสรรคจากการเดินทางไปได้เลย มิหนำซ้ำการเดินทางยังเป็นโอกาสที่เพิ่มขึ้นมาเพราะกระบี่ก็เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่สามารถเดินทางไปถึงได้อย่างง่ายดาย

ข้อมูลราคาขายเช่า